จียอง อดีต KARA อวดโฉมในมาดหญิงสาวเต็มตัวผ่านโฟโต้บุ๊คเล่มแรก

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จียอง อดีต KARA อวดโฉมในมาดหญิงสาวเต็มตัวผ่านโฟโต้บุ๊คเล่มแรก

คัง จียอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA (คาร่า) อวดโฉมในมาดหญิงสาวเต็มตัว เปิดตัวโฟโต้บุ๊คเล่มแรก Jiyoung’s Story, The Birth of Myself วางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น

 

 จียอง อดีต KARA

 

จียอง อดีต KARA

 

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนที่ผ่านมา คัง จียอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง KARA ที่กำลังเอาดีในวงการบันเทิงในแดนปลาดิบ ได้จัดอีเว้นท์เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค Jiyoung’s Story, The Birth of Myself ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางแฟนคลับที่ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกว่า 1,300 คน

 

โฟโต้บุ๊ค Jiyoung’s Story, The Birth of Myself จะเปิดเผยภาพถ่ายและเรื่องราวส่วนตัวของ จียอง จากเด็กผู้หญิงสู่การเติบโตเป็นหญิงสาวอย่างเต็มตัว โดยเก็บภาพของไอดอลสาวท่ามกลางบรรยากาศแสนสวยงามของประเทศออสเตรียและเยอรมนี

 

จียอง อดีต KARA

 

อนึ่ง คัง จียอง ได้สิ้นสุดสัญญาการเป็นศิลปินของเธอกับอดีตต้นสังกัด DSP Media ตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2014 โดยไอดอลสาวตัดสินใจไม่ต่อสัญญา และยุติการเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA หลังจากนั้นเธอจึงเดินทางไปยังกรุงลอนดอนเพื่อศึกษาต่อควบคู่ไปกับการทำงานด้านการแสดง ก่อนที่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา จียอง จะเซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่ Sweet Power และเดินหน้าทำงานด้านการแสดงที่ประเทศญี่ปุ่นอย่างเต็มตัว.

 

ตัวอย่างภาพจาก Jiyoung’s Story, The Birth of Myself

 

จียอง อดีต KARA

 

จียอง อดีต KARA

 

จียอง อดีต KARA

 

จียอง อดีต KARA

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com