แทยัง ทำ 2014 Melon Music Awards เรตติ้งพุ่งกระฉูด!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง ทำ 2014 Melon Music Awards เรตติ้งพุ่งกระฉูด!

แทยัง (Taeyang) นักร้องหนุ่มเสียงดี แห่ง BIGBANG สุดฮอต! ทำ 2014 Melon Music Awards เรตติ้งพุ่ง! ถูกบันทึกว่าได้รับการรับชมสูงที่สุดในงานประกาศผลรางวัลเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

 

แทยัง 2014 Melon Music Awards

 

ในงานประกาศผลรางวัลเพลงของเกาหลีใต้ 2014 Melon Music Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา(13 พ.ย.) มีการจัดเรตติ้งยอดผู้ชมทั้งประเทศ และผลปรากฏว่า การแสดงเดี่ยวของ แทยัง แห่ง BIGBANG ถูกบันทึกว่าได้รับการรับชมสูงที่สุด

 

จากการจัดอันดับเรตติ้งโดยบริษัท TNmS รายงานว่า มีผู้ชมในประเทศเกาหลีใต้รับชมงานประกาศผลรางวัล 2014 Melon Music Awards ซึ่งออกอากาศทางเคเบิ้ลทีวีช่อง MBC Music, MBC Everyone1 และ MBC Queen คิดเป็นค่าเฉลี่ย 1.834% โดยช่วงนาทีที่มีผู้รับชมมากที่สุดคือช่วงที่นักร้องหนุ่ม แทยัง กำลังทำการแสดง ซึ่งทำเอายอดผู้ชมเพิ่มขึ้นไปถึง 2.6% เป็นการการันตีว่าการแสดงพิเศษของ แทยัง ออกสู่สายตาชาวเกาหลีสูงที่สุดในงานประกาศผลรางวัลในค่ำคืนนั้น

 

ภายในงาน 2014 Melon Music Awards นักร้องหนุ่ม แทยัง ได้ทำการแสดงสุดร้อนแรง ด้วยการโชว์ทักษะการเต้นของเขาในเพลงจังหวะเท่ๆ Body ร่วมกับแดนเซอร์สาวสุดเซ็กซี่ และอวดน้ำเสียงนุ่มลึกผ่านเพลงฮิต Eyes, Nose, Lips ซึ่งเพลงนี้ก็ยังคว้ารางวัลเพลงยอดเยี่ยมแห่งปีไปครองอีกด้วย.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com