สื่อเกาหลีเผยข่าววงใน! EXO จ่อคัมแบ็ค มกราคมปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สื่อเกาหลีเผยข่าววงใน! EXO จ่อคัมแบ็ค มกราคมปีหน้า

สื่อเกาหลีเผยข่าววงใน บอยแบนด์ K-POP สุดฮอต EXO (เอ็กโซ) จ่อออกอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ด้วยสมาชิก 10 คน ในเดือนมกราคมปีหน้า – SM. โต้ ยังไม่มีกำหนดคัมแบ็คที่ชัดเจน!

 

EXO_12

 

สื่อเวบไซต์ข่าวเกาหลี DongA รายงานข่าวเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดเผยข่าวดีสำหรับกลุ่มแฟนคลับ EXO-L ที่กำลังคิดถึงบอยแบนด์วง EXO ว่า พวกเขากำลังเตรียมจะเริ่มต้นย่างก้าวใหม่หลังเกิดการเปลี่ยนแปลงของสมาชิก โดย EXO มีกำหนดคัมแบ็คสู่วงการเพลงเกาหลีอีกครั้งราวเดือนมกราคมปี 2015

 

แม้จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสมาชิก หลังจาก คริส(อู๋อี้ฟาน) และ ลู่หาน มีกรณีทางกฎหมายกับต้นสังกัด SM Entertainment แต่ตามรายงานข่าวเปิดเผยว่า EXO กำลังเตรียมพร้อมและวางแผนจะคัมแบ็คด้วยผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของพวกเขาราวเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ ซึ่งหากเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้ อัลบั้มจะถือเป็นงานเพลงชิ้นใหม่ของ EXO ที่ทิ้งห่างไปจากมินิอัลบั้ม Overdose ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายนที่ผ่านมานานกว่า 10 เดือนเลยทีเดียว

 

คริส – ลู่หาน

Kris_Luhan

 

EXO เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่ทำเอาช็อคเหล่าแฟนคลับ หลังจากสองสมาชิก คริส และ ลู่หาน มีกรณีทางกฎหมายกับต้นสังกัด SM Entertainment โดย คริส ยุติการทำงานในฐานะวง EXO ไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2014 ก่อนจะเกิดกรณีเดียวกันกับ ลู่หาน เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในการคัมแบ็คครั้งใหม่ของ EXO ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้จึงทำเอาเหล่าแฟนคลับของพวกเขาต่างจับตามองอย่างมากทีเดียว

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด SM Entertainment ได้ออกมาชี้แจงผ่านสื่อว่า เป็นความจริงที่บอยแบนด์วง EXO กำลังเตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็คด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่2 แต่ยังไม่มีการวางกำหนดวันที่จะเปิดตัวอัลบั้มอย่างชัดเจนแต่อย่างใด.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

 

 

 

คริส EXO ปรากฎตัวครั้งแรก ในฐานะนักแสดงหนุ่ม อู๋อี้ฟาน!!

 

 

 

ลู่หาน EXO ยื่นฟ้อง เตรียมออกจาก SM.! – เดินตามรอย คริส!?

 

 

 

มิตรภาพคงเดิม! เลย์ เขียนข้อความอวยพร หลัง ลู่หาน ออกจากวง EXO

 

 

 

ลู่หาน เผยโฉมครั้งแรกในฐานะนักแสดง – เปิดตัว ภ. Back to 20

 

 

 

อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) เปิดตัวเพลงแรก There Is a Place ฉลองวันเกิด

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com