TEEN TOP ส่งคลิปคอนเฟิร์ม พร้อมพบแองเจิ้ลไทยในคอนเสิร์ต 23 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / TEEN TOP ส่งคลิปคอนเฟิร์ม พร้อมพบแองเจิ้ลไทยในคอนเสิร์ต 23 พ.ย. นี้

GOAT Entertainment เรียกน้ำย่อย แถลงข่าวเปิดตัวคอนเสิร์ต
2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK

 

TEEN TOP presscon

 

TEEN TOP presscon

 

หลังจากเซ็นสัญญากับบริษัท TOP Media ประเทศเกาหลีใต้ ฟากบริษัท GOAT Entertainment จํากัด นําทีมโดย คุณ จันทิรา แซ่หลู ผู้บริหารสาวคนเก่ง ก็ไม่รอช้า นําเข้าคอนเสิร์ตเอาใจแองเจิ้ลไทยแบบด่วนๆ ใน 2014 TEEN TOP MY DEAR ANGELS IN BANGKOK โดยได้มีการเรียกความพร้อมด้วยการจัดแถลงข่าวคอนเสิร์ตไปเมื่อวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรมชั้น G เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เพื่อยืนยันแก่แฟนๆ ว่าให้เตรียมวอร์มเส้นเสียงให้พร้อม! เพื่อมากรี๊ดสนั่นให้กับการจัดคอนเสิร์ตของบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง อย่าง TEEN TOP (ทีนท็อป) ซึ่งในงานแถลงข่าว บริษัท GOAT Entertainment จํากัด ผู้จัดงานคอนเสิร์ต ร่วมกับ ผู้สนับสนุน อย่าง คิกคาปู้, โชกุน เอ็กซ์เพรส, แอ๊กโซติก ไทยแลนด์ ทราเวล, ทัคคาร์บี้ และ เซ็นทรัลพลาซ่า ได้ร่วมกันเล่าถึงความเป็นมาของการจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่หกหนุ่ม TEEN TOP (ทีนท็อป) พร้อมจะมาระเบิดความมันโชว์เต็มรูปแบบในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน นี้ ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ รวมถึงสิทธิพิเศษที่แฟนคลับชาวไทยจะได้รับอีกด้วย

 

 

 

ถึงแม้ว่างานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งนี้ TEEN TOP (ทีนท็อป) ซึ่งประกอบไปด้วย สมาชิกหนุ่มหล่อทั้ง 6 อย่าง NIEL, L.JOE, RICKY, C.A.P., CHUNJI และ CHANGJO จะไม่ได้เดินทางมาร่วมงานด้วยตัวเอง แต่ TEEN TOP (ทีนท็อป) ก็ยังส่งของรักของหวงมาร่วมประมูล เพื่อชวนเหล่าแองเจิ้ลทําบุญสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาส ในการดูแลของพระสงฆ์นิกายโรมันคาทอลิก โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนั้นทั้งหกหนุ่มยังส่งเสียงออดอ้อนแองเจิ้ลผ่านคลิปวิดีโอ เชิญชวนแฟนๆ ชาวไทยมาชมคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย เรียกว่าลัดคิวประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาเริ่มต้นโปรเจ็กต์เวิลด์ทัวร์ที่เมืองไทยเป็นที่แรก และนอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดแล้ว แฟนๆ ยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายบนเวที พร้อมด้วยพิธีกรดำเนินงาน อิม อชิตะ และ ดีเจยู คอนยอง… และขอแอบกระซิบล่วงหน้าว่าวันที่ 23 พฤศจิกายนนั้นเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มหล่อ L.JOE ซะด้วย! ฉะนั้นเตรียมเสียงดังร้องแฮปปี้เบิร์ดเดย์เวอร์ชั่นเกาหลีเซอร์ไพร้ส์เขาไว้ได้เลย!!

 

TEEN TOP presscon

 

TEEN TOP presscon

 

2014 TEEN TOP MY DEAR ANGLES IN BANGKOK จะเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2557 ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ เริ่มจําหน่ายบัตรแล้วทาง www.goat.co.th บัตรราคา 3,500 / 2,500 และ 1,000 บาท… พูดเลยงานนี้ติ่งห้ามพลาด คือดี! คือฟิน! คือจิ้น! คือเริ่ดดด! ใครพลาดอย่าหาว่าไม่เตือน!!

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com