ยูอาอิน ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย เจอกันในแฟนมีตติ้ง 29 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูอาอิน ส่งคลิปอ้อนแฟนไทย เจอกันในแฟนมีตติ้ง 29 พ.ย. นี้

ยูอาอิน ส่งคลิปอ้อนแฟนไทยชวนร่วมสร้างความทรงจำดีๆ
ใน 2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

ยูอาอิน

 

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับ สำหรับงาน 2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ (2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand) หนุ่มหล่อมาดกวนๆ ยูอาอิน เลยส่งคลิปมาทักทายอ้อนแฟนๆ ให้มาร่วมเล่นเกม พูดคุยอย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นการสร้างความทรงจำดีๆ ให้กับทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น บริษัท นีโอ ครีเอชั่น ยังได้เพิ่มความพิเศษให้สำหรับบัตร VIP ราคา 5,500 บาท รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานแถลงข่าว และ รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์จากมือ ยูอาอิน ในงานแถลงข่าววันที่ 28 พฤศจิกายน พร้อมไฮไฟว์กับ ยูอาอิน ในวันงานแฟนมีตติ้งอีกด้วย ฟาก บัตร 3,500 บาท รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์และไฮไฟว์วันงานแฟนมีตติ้ง และ บัตร 2,000 บาท จะได้ไฮไฟว์ในงานแฟนมีตติ้ง งานนี้เรียกได้ว่าฟินกันสุดๆ อย่างแน่นอน!… นับเวลาถอยหลังและมาพบกับ ยูอาอิน ได้ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17:00 น. ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์

 

 

ยูอาอิน ส่งเสียงอ้อนมาขนาดนี้แล้ว แฟนๆ จะพลาดได้อย่างไร!… รีบซื้อบัตรเพื่อไปจ้องตาใกล้ชิดกันกับหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ ด่วน! จำหน่ายบัตรแล้วทาง www.neocreation.co.th และติดตามความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ FB: Neo Creation และ www.neocreation.co.th

 

 ยูอาอิน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com