จุนฮยอง B2ST นำทัพนักแสดงหน้าใส ส่ง Monstar ลงจอช่อง CTH

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนฮยอง B2ST นำทัพนักแสดงหน้าใส ส่ง Monstar ลงจอช่อง CTH

CTH ส่ง Monstar เช็คเรตติ้งความแซ่บ!!
ยงจุนฮยอง นำทัพนักแสดงหน้าใสเพียบ

 

CTH ชวนบรรดา B2UTY Thailand ติดตามซีรี่ส์เกาหลี Monstar ผลงานเดบิวท์ครั้งแรกของไอดอลหนุ่ม ยงจุนฮยอง จาก B2ST (บีสท์) ที่รับบทเป็น ยุนซอลชาน นักร้องนำวง Men in Black บอยแบนด์ชั้นนำของวงการเพลงเกาหลีที่มีความเพียบพร้อม ในซีรี่ส์เรื่อง Monstar ยังร่วมด้วยนักแสดงที่เป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี คังฮานึล และนางเอกหน้าใส ฮาฮอนซู

 

Monstar 01

 

ซีรี่ส์ Monstar บอกผ่านเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ถูกเยียวยาผ่านพลังของเสียงเพลง โดยในแต่ละตัวละครจะมีเรื่องราวที่ไม่สามารถบอกใครได้ ซึ่งจะเป็นผลกระทบต่อตัวพวกเขา แต่สิ่งหนึ่งที่เชื่อมพวกเขาให้เข้ามาอยู่รวมกัน คือ การร้องเพลง และ การเล่นดนตรี

 

ติดตามชมเรื่องราวสนุกสนานของพวกเขาได้ พร้อมร่วมส่งกำลังใจเชียร์ให้พวกเขาเรียนรู้และรักษาอาการบาดเจ็บ ในซีรี่ส์เกาหลี Monstar ทุกวันเสาร์ 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม! ประเดิมจอวันเสาร์ที่ 15 พ.ย. 2557 เวลา 22:00 – 24:00 น. ทางช่อง Channel M แพลตฟอร์ม CTH (Channel M HD 125 / Channel M SD 128) สามารถชมได้ในอีซี่ 299 แพ็กเกจ Hollywood Plus และ All for Fun

 

 

Monstar 02

 

 

ส่วนหนึ่งของความสนุกสนานจาก Monstar

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com