นัททิว คัมแบ็ควงการเพลง K-POP ปล่อยเพลงใหม่ Don’t Know How

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นัททิว คัมแบ็ควงการเพลง K-POP ปล่อยเพลงใหม่ Don’t Know How

นัททิว (Natthew) นักร้อง-นักแสดงชื่อดังของเมืองไทย ดีกรีแชมป์จากเวที Academy Fantasia season5(AF5) คัมแบ็คสู่วงการ K-POP อีกครั้ง – พร้อมร่วมงานกับ 2 ศิลปินรุ่นพี่ ซน โฮยอง (Son Ho Young) G.O.D และ รอย คิม (Roy Kim)

 

 

 

 

Natthew

 

Natthew

 

หลังจากสร้างชื่อในวงการเพลง K-POP ด้วยผลงานเพลง She’s Bad และ ยิ่งฟังยิ่งเจ็บ ล่าสุดในวันนี้(12 พ.ย.) นักร้องหนุ่มสัญชาติไทย ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม หรือ นัททิว ก็พร้อมแล้วที่จะหวนออกเพลงใหม่ในวงการเพลงเกาหลีอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวผลงาน pre-release ที่มีชื่อว่า Don’t Know How (도통 모르겠네) เพลงรีเมคจากศิลปินชื่อดัง รอย คิม

 

 

 

ไม่เพียงแค่การได้ร่วมงานกับ รอย คิม เท่านั้น แต่ในเพลงไตเติ้ลแทร็ค Love will be OK ซึ่งกำลังจะเปิดตัวในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ นัททิว ยังได้ ซน โฮยอง แห่ง G.O.D มาร่วมร้องและแร๊พ รวมทั้งปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของเขาอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

Natthew

 

Natthew

 

 

 

 

นัททิว กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับศิลปินรุ่นพี่ในครั้งนี้ว่า “จากความช่วยเหลือของรุ่นพี่ ซน โฮยอง และ รุ่นพี่ รอย คิม ทำให้ผมรู้สึกเหมือนกันได้รับกองหนุนเป็นพันๆ เลยครับ ผมคาดหวังและตื่นเต้นที่จะทำกิจกรรมโปรโมทเพลงนี้ในเกาหลีอย่างมากเลยละครับ”

 

 

 

 

Natthew

 

 

คลิกเพื่อฟังเพลงตัวอย่างเพลง Don’t Know How (도통 모르겠네) ของ นัททิว ได้ที่นี่

 

 

—————————————————————

สำหรับแฟนๆของ นัททิว ในวันพฤหัสที่ 13 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น. (ตรงกับเวลาที่ไทยประมาณ 16:00 น.) ทางช่อง Mnet นัททิว จะมาพร้อมกับความพิเศษโชว์เพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เพลง Love will be OK (잘할게ร่วมกับ “ซน โฮยอง” (Son Ho Young) ศิลปินรุ่นพี่อดีตบอยแบนด์วง G.O.D. ที่มีชื่อเสียงของเกาหลี เป็นครั้งแรก โดยแฟนชาวไทยสามารถให้กำลังใจและติดตามดูสดๆ แบบไลฟ์ สตรีมมิ่งได้ทาง http://mwave.interest.me/mcountdown/main.m นอกจากนี้ยังมีโชว์สเตจในรายการอื่นอีก สามารถติดตามรายละเอียดและรับชมภาพทีเซอร์ มิวสิควีดีโอ และข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ของนัททิวที่ https://www.facebook.com/OfficialNatthew

 

 

 

 

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 สัมภาษณ์พิเศษ นัททิว(NATTHEW) กับก้าวใหม่ครั้งสำคัญสู่วงการเพลงเกาหลี (1)

 สัมภาษณ์พิเศษ นัททิว(NATTHEW) กับก้าวใหม่ครั้งสำคัญสู่วงการเพลงเกาหลี (2)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com