ฮงซอก – จินฮยอง MIX & MATCH ยังคงสถานะศิลปินฝึกหัดของ YG.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงซอก – จินฮยอง MIX & MATCH ยังคงสถานะศิลปินฝึกหัดของ YG.

YG Entertainment เผยข่าวดี! ฮงซอก และ จินฮยอง ยังคงสถานะศิลปินฝึกหัดต่อไป แม้ถูกคัดออกจากเซอร์ไวเวอร์ MIX & MATCH พลาดโอกาสเป็นสมาชิกวง iKON

 

จินฮยอง(ซ้าย) – ฮงซอก(ขวา)

ฮงซอก - จินฮยอง MIX & MATCH

 

จากรายงานข่าวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่า ยาง ฮงซอก และ จอง จินฮยอง สองผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบจากรายการเซอร์ไวเวอร์ MIX & MATCH ทำให้พลาดโอกาสที่จะได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกของศิลปินกลุ่มหน้าใหม่วง iKON นั้น ทั้งคู่ได้เข้าพบ ยาง ฮยอนซอก ผู้บริหารของ YG Entertainment เพื่อปรึกษาถึงทิศทางในอนาคตว่าพวกเขาจะยังคงถือเป็นศิลปินฝึกหัดของ YG. ต่อไปหรือไม่ ล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้เผยรายละเอียดการหารือดังกล่าวออกมาแล้ว

 

วันนี้(10 พ.ย.) YG Entertainment เปิดเผยผ่านสื่อมวลชนเกาหลีว่า หลังจากพูดคุยเป็นการส่วนตัวกับซีอีโอ ยาง ฮยอนซอก เป็นเวลานาน ก็ได้ข้อสรุปว่า ฮงซอก และ จินฮยอง จะยังคงสถานะเป็นศิลปินฝึกหัดของบริษัทอีกหนึ่งปี

 

ยาง ฮยอนซอก ซีอีโอ YG Entertainament

ยาง ฮยอนซอก

 

ตามข้อมูลจากต้นสังกัดเปิดเผยว่า ทั้ง ฮงซอก และ จินฮยอง แสดงจุดยืนว่าทั้งคู่ต้องการอยู่ในสถานะศิลปินฝึกหัดของ YG Entertainment ต่อไปเพื่อฝึกฝนสู่การเดบิวต์เป็นศิลปินในอนาคต และหลังจากพิจารณาความมุ่งมั่นของพวกเขาแล้ว ต้นสังกัดจึงตัดสินใจให้ทั้งคู่เป็นศิลปินฝึกหัดตามระบบของบริษัทต่อไป

 

โฆษกของ YG Entertainment กล่าวว่า “ในการพูดคุยแบบตัวต่อต่อกับซีอีโอ ยาง ฮยอนซอก ที่ผ่านมา ทั้ง ฮงซอก และ จินฮยอง ต่างแสดงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าว่าพวกเขาต้องการอยู่ในการดูแลของ YG Entertainment ต่อไป โดยซีอีโอ ยาง ฮยอนซอก ได้บอกกับศิลปินฝึกหัดทั้งคู่ว่าการที่พวกเขาถูกคัดออกจากรายการ MIX & MATCH นั้นเป็นเพราะทั้งคู่ยังขาดพรสวรรค์และทักษะ ด้วยสาเหตุที่พวกเขาผ่านการฝึกฝนในระยะเวลาที่สั้นเกินไป ดังนั้น ซีอีโอ ยาง ฮยอนซอก จึงได้ข้อสรุปว่าจะให้โอกาสแก่ ฮงซอก และ จินฮยอง เป็นครั้งที่สอง”

 

โฆษกของ YG. เผยเพิ่มเติมว่าฮงซอก และ จินฮยอง จะได้รับการฝึกฝนกับ YG Entertainment อีกหนึ่งปีเพื่อเพิ่มพูนพรสวรรค์และทักษะของพวกเขา อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่การยืนยันว่าทั้งคู่จะได้เดบิวต์ การเดบิวต์ของทั้งคู่จะขึ้นอยู่กับความพยายามของพวกเขาเอง”

 

สมาชิกทั้งเจ็ดของ iKON

iKON

 

อนึ่ง YG Entertainment วางแผนเตรียมเดบิวต์ศิลปินกลุ่มหน้าใหม่วง iKON ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิกเจ็ดหนุ่ม B.I, Bobby, จินฮวาน, จุนฮเว, ยุนฮยอน, ชานอู และ ดงฮยอก อย่างเป็นทางการราวเดือนมกราคม ปี 2015 ก่อนที่จะเตรียมผลักดันให้ iKON ทำกิจกรรมโปรโมทผลงานในประเทศจีนอีกด้วย.

 

 

ติดตามข่าวอัพเดทของ iKON ที่นี่

 ikon

iKON จ่อเป็นศิลปินโชว์เปิดในคอนเสิร์ตโดมทัวร์ของ BIGBANG iKON จ่อเป็นศิลปินโชว์เปิดในคอนเสิร์ตโดมทัวร์ของ BIGBANG

ยาง ฮยอนซอก ยืนยัน WINNER และ iKON ต่างกันสิ้นเชิง ยาง ฮยอนซอก ยืนยัน WINNER และ iKON ต่างกันสิ้นเชิง

iKON เตรียมรุกแดนมังกร! – YG. ตั้งเป้า ทำกิจกรรมโปรโมทในจีน iKON เตรียมรุกแดนมังกร! – YG. ตั้งเป้า ทำกิจกรรมโปรโมทในจีน

 ดงฮยอก คว้าตำแหน่งสมาชิกคนสุดท้ายของ iKON! ดงฮยอก คว้าตำแหน่งสมาชิกคนสุดท้ายของ iKON!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com