นิโคล อดีต KARA เผยลุคใหม่! เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว 19 พ.ย.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิโคล อดีต KARA เผยลุคใหม่! เตรียมปล่อยอัลบั้มเดี่ยว 19 พ.ย.

นิโคล อดีตสมาชิกวง KARA (คาร่า) เปิดตัวอิมเมจทีเซอร์เรียกน้ำย่อย เตรียมพร้อมสู่การเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว เปิดตัว 19 พฤศจิกายนนี้

 

นิโคล KARA

 

หลังจากเปิดเผยความเคลื่อนไหวในการเตรียมตัวเป็นศิลปินเดี่ยวมาเป็นระยะ ในที่สุดนักร้องสาว จอง นิโคล อดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป KARA ก็ได้ปล่อยภาพอิมเมจทีเซอร์ รวมทั้งคอนเฟิร์มกำหนดการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเธอออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ภาพทีเซอร์ที่ปล่อยออกมา แม้จะไม่ได้เผยให้เห็นภาพใบหน้าของ นิโคล อย่างชัดเจน แต่ก็แสดงถึงภาพลักษณ์ของนักร้องสาวซึ่งแตกต่างไปจากเดิม ด้วยการตัดเส้นทำเล็บด้วยสีเข้ม และรอยเพ้นท์เต็มเรียวแขน โดยหนึ่งในรอยเพ้นท์เป็นตัวอักษรภาษาฝรั่งเศสซึ่งมีความหมายว่า “ความสุขครั้งหนึ่งในชีวิต คือการได้รักและการถูกรัก”

 

นิโคล KARA

 

B2M Entertainment ต้นสังกัดใหม่ของ นิโคล เปิดเผยเพิ่มเติมว่า นักร้องสาวจะปล่อยทีเซอร์ภาพแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 พฤศจิกายน, ภาพที่สองในวันที่ 14 พฤศจิกายน และเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวของเธอในวันที่ 19 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้.

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

นิโคล อดีต KARA จ่อเปิดตัวเพลงเดี่ยวกลางเดือนพฤศจิกายน นิโคล อดีต KARA จ่อเปิดตัวเพลงเดี่ยวกลางเดือนพฤศจิกายน

นิโคล อดีต KARA บินกลับอเมริกาเงียบกริบ – สัญญา “แล้วฉันจะกลับมาค่ะ” นิโคล อดีต KARA บินกลับอเมริกาเงียบกริบ – สัญญา “แล้วฉันจะกลับมาค่ะ”

คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา คอนเฟิร์ม! นิโคล ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป KARA เตรียมกลับไปใช้ชีวิตที่อเมริกา

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com