ชอนจิน ยืนยัน แฟนมีตติ้งในไทย จัดหนักไม่น้อยหน้าเพื่อนๆ ชินฮวา!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชอนจิน ยืนยัน แฟนมีตติ้งในไทย จัดหนักไม่น้อยหน้าเพื่อนๆ ชินฮวา!

ชอนจิน ชินฮวา เตรียมจัดหนักให้ฟินเว่อร์! ทั้งเพลง เกมส์ และของขวัญจากเกาหลี
ใน ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014
ประกาศไม่น้อยหน้าเพื่อนๆ ในวง ชินฮวา แน่นอน!!

 

เผลอแป๊บเดียวอีกเดือนกว่าๆ ก็จะสิ้นปีแล้ว หลายคนก็เริ่มวางแผนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีในวันหยุดยาว ในเวลาเดียวกันก็มีงานอีเว้นท์ศิลปินเกาหลีทั้งนักร้องและนักแสดงพาเหรดเตรียมมารายงานตัวกันเพียบเกือบทุกสัปดาห์ และหนึ่งในนั้นก็มี ชอนจิน (JunJin) หนึ่งในสมาชิกวงชินฮวา เจ้าของตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของวงการเพลงเกาหลี ซึ่งได้ตกปากรับคำ บริษัท อกาลิโก มูฟ จำกัด (Agalico Move Co., Ltd ) ว่าจะมาจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในบ้านเรา ใน ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) ซึ่งงานนี้ขอเอาใจเหล่า ชินฮวาชางโจ(ชื่อแฟนคลับ) กันเลย แม้ ชอนจิน แม้จะฉายเดี่ยวแต่ทุกอย่างจัดเต็ม เสิร์ฟทั้งเสียงเพลงและเกมส์มาร่วมสนุกกับแฟนๆ แถมใจป้ำหอบของขวัญมาแจกให้กับผู้ร่วมสนุกเองอีกด้วย เรียกว่าไม่มีน้อยหน้าเพื่อนๆ ที่มาก่อนหน้านี้แน่นอน!

 

ชอนจิน shinhwa

 

ชอนจิน เป็นหนึ่งในสมาชิกวง ชินฮวา ที่ได้ชื่อว่าเป็นตำนานบอยแบนด์ชื่อดังของเกาหลี โดยมีผลงานกลุ่มร่วมกับสมาชิกวงชินฮวาทั้ง 6 คน มากถึง 11 อัลบั้ม โดยแต่ละอัลบั้มก็ได้รับความนิยมมากมาย อาทิ Resolver, T.O.P., Only One, Hey,Come on, Perfect Man, Wedding, Brand New, State of The Art, Volume 9, The return และ The Classic นอกจากนี้ ชอนจิน ก็ยังมีผลงานเดี่ยว 1 ซิงเกิ้ล คือ Love doesn’t come และอีก 2 อัลบั้ม ทั้ง New Decade กับ Fascination แล้วความที่เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์รอบด้าน ชอนจิน ก็ยังมีผลงานทั้งงานแสดงซิทคอม Non Stop, Banjun Drama ซีรี่ส์ Nine Tailed Fox , Let’s go to the Beach, Here he comes แถมยังร่วมแสดงซีรี่ส์ที่ประเทศจีน เรื่อง You are my dream และยังร่วมรายการทีวียอดฮิต X-man, Love Letter, Infinite Challenge, We’re got married และ Shinhwa Broadcast อีกด้วย

 

ชอนจิน shinhwa

 

สำหรับแฟนมีตติ้ง ชอนจิน ไทยแลนด์ แฟนมีตติ้ง 2014 (JunJin Thailand Fan Meeting 2014) ความสนุกนี้กำลังจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงละคร เดอะ สเตจ แอท เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป… ใครที่มีบัตรแล้วก็นับวันถอยหลังกันได้ แต่ถ้าใครยังไม่มีบัตรก็ไปซื้อกันได้ทาง ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 5,000 / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท **โดยบัตรราคา 5,000 บาท จะได้สัมผัสมือทุกคน ถ่ายรูปหมู่ร่วมกับชอนจิน พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษที่ศิลปินเตรียมมาให้จากเกาหลี / บัตรราคา 5,000 และ 4,000 บาท ยังได้สิทธิ์ลุ้นรับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นจำกัดจำนวน 100 ที่นั่งอีกด้วย** ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/AgalicoMove

 

???????????????

 

Agalico Move

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com