คยูฮยอน Super Junior เตรียมเปิดตัวโซโล่อัลบั้ม 13 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คยูฮยอน Super Junior เตรียมเปิดตัวโซโล่อัลบั้ม 13 พ.ย. นี้

คยูฮยอน หนุ่มเสียงดีจากบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง วง Super Junior เตรียมเดบิวต์เดี่ยว เปิดตัวโซโล่มินิอัลบั้ม At Gwanghwamun 13 พฤศจิกายนนี้

 

คยูฮยอน Super Junior

 

วันนี้(6 พ.ย.) SM Entertainment ได้เปิดเผยข้อมูลว่า คยูฮยอน หนุ่มเสียงดีจากบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior เตรียมมีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเองในชื่ออัลบั้มว่า At Gwanghwamun โดยมีกำหนดจะเปิดตัวผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ในวันที่ 13 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ ก่อนที่นักร้องหนุ่มจะเดินหน้าทำกิจกรรมโปรโมท

 

โดย 6 วันก่อนที่มินิอัลบั้มของ คยูฮยอน จะถูกเปิดตัว ทางต้นสังกัด SM Entertainment จะทยอยเปิดเผยภาพคอนเซ็ปต์ของอัลบั้มชุดนี้มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ผ่านทางออฟฟิเชี่ยลเวบไซต์, เฟซบุ๊ค และเวบไซต์โปรโมทของคยูฮยอน

 

คยูฮยอน Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

 

คยูฮยอน Super Junior

 

หลายปีที่ผ่านมา คยูฮยอน ไม่เพียงแค่ประสบความสำเร็จในฐานะหนึ่งในสมาชิกของ Super Junior เท่านั้น แต่เขายังได้รับการยอมรับในผลงานเพลงประกอบละคร, การแสดงเวทีมิวสิคัล รวมทั้งผลงานบันเทิงทางด้านอื่นๆ อีกด้วย ทำให้การเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ คยูฮยอน ในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากเหล่าแฟนคลับอย่างมากทีเดียว.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com