ซอ คังจุน นำทีม 5urprise ออกเดบิวต์อัลบั้ม – จ่อจัดเอเชียทัวร์ในไทย!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอ คังจุน นำทีม 5urprise ออกเดบิวต์อัลบั้ม – จ่อจัดเอเชียทัวร์ในไทย!

5urprise คอนเฟิร์ม! เตรียมก้าวสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว เดบิวต์ด้วยผลงานอัลบั้มแรก 5URPRISE 1st SINGLE – From My Heart พร้อมจ่อเดินสายเอเชียทัวร์ใน 6 ประเทศ รวมเมืองไทย!

 

5urprise

 

5urprise ซอ คังจุน

 

วานนี้(3 พ.ย.) Fantagio ต้นสังกัดของ 5urprise ได้เปิดเผยว่า5urprise เตรียมเปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มในวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ครับ โดยเหล่าสมาชิกซึ่งประกอบไปด้วย Seo Kang Joon, Yoo Il, Gong Myung, Kang Tae Oh และ Lee Tae Hwan จะเดินสายแสดงเอเชียทัวร์ของพวกเขาใน 6 ประเทศ อาทิ ประเทศญี่ปุ่น ประเทศจีน และประเทศไทย ด้วยครับ”

 

สำหรับเดบิวต์อัลบั้มของห้าหนุ่ม 5urprise ซึ่งมีชื่อว่า 5URPRISE 1st SINGLE – From My Heart โปรดิวซ์โดยโปรดิวเซอร์ชั้นนำผู้สร้างเพลงฮิตมาแล้วมากมาย อย่าง Jo Young Soo และเขียนคำร้องโดยนักแต่งเพลงชื่อดัง Kim Eana

 

5urprise Kang Tae Oh

 

5urprise Gong Myung

 

5urprise Yoo Il

 

โฆษกของ Fantagio เปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า 5urprise เพิ่งฉลองครบรอบ 1 ปีในการเดบิวต์ในวงการบันเทิงของพวกเขาที่ฮ่องกงไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และด้วยความสำเร็จในการจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งนอกประเทศเกาหลีของ 5urprise ทำให้คาดหวังว่าพวกเขาน่าจะเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ในแวดวงฮันรยูสตาร์ได้ไม่ยากครับ”.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com