อู๋อี้ฟาน เปิดใจผ่าน Sina ถึงหนังเรื่องแรกและเพลงที่แต่งด้วยตัวเอง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อู๋อี้ฟาน เปิดใจผ่าน Sina ถึงหนังเรื่องแรกและเพลงที่แต่งด้วยตัวเอง

อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) และ สวีจิงเล่ย ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Somewhere Only We Know ร่วมให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ Sina Interview – แบ่งรับแบ่งสู้เรื่อง ลู่หาน อดีตเพื่อนร่วมวง “ไม่สะดวกที่จะเปิดเผย”

 

อู๋อี้ฟาน

 

อู๋อี้ฟาน

 

หลังจากเมื่อไม่นานมานี้มีการเปิดเผยว่า อู๋อี้ฟาน หรือ คริส อดีตสมาชิกวง EXO เตรียมเปิดตัวเพลง There Is a Place เพลงประกอบภาพยนตร์ Somewhere Only We Know ในวันเกิดของเขา 6 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้แล้ว ไม่ใช่เพียงเสียงร้องเพราะๆ ของ อู๋อี้ฟาน ที่แฟนๆ จะได้ยินอีกครั้งเท่านั้น แต่นักร้องหนุ่มก็ยังแสดงความสามารถเขียนเนื้อเพลงนี้ด้วย

 

ในวันนี้(5 พ.ย.) อู๋อี้ฟาน และ สวีจิงเล่ย ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง Somewhere Only We Know ได้ร่วมให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนจีน Sina Interview โดยเล่าถึงการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกรวมทั้งบทเพลงเพลงแรกที่ อู๋อี้ฟาน ได้แต่งขึ้นด้วยตัวเอง

 

อู๋อี้ฟาน

 

“เพลงที่แต่งเป็นเพลงแรกนี่เปรียบเหมือนลูกชายของผมเลยครับ มันทั้งมีค่าและสำคัญกับผมมาก รวมทั้งเพลงนี้ยังเป็นเพลงแรกที่ผมได้ทำร่วมทำกับเพื่อนๆ ด้วย” อู๋อี้ฟาน กล่าว

 

เมื่อให้พูดถึงผลงานการแสดงเรื่องแรก ไอดอลหนุ่มก็กล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติและมีความสุขอย่างมากที่มีโอกาสได้ทำงานด้านการแสดง “งานด้านการแสดงเป็นความใฝ่ฝันของผมครับ เหมือนกับงานเพลงซึ่งเป็นสิ่งที่ผมชื่นชอบและหลงใหลเช่นกัน”

 

อู๋อี้ฟาน

 

ฟาก สวีจิงเล่ย กล่าวว่า บทบาทของ อู๋อี้ฟาน ในภาพยนตร์ Somewhere Only We Know มีความยาก เพราะเป็นตัวละครที่มีความสามารถด้านการเล่นดนตรี ทำให้เขาต้องทำการบ้านอย่างหนักด้วยการเรียนเชลโล่เพื่อการแสดงเรื่องนี้ด้วย ซึ่ง อู๋อี้ฟาน ก็เปิดเผยว่าเขาต้องเรียนเชลโล่ประมาณ 2-3 บทเรียนต่อสัปดาห์ “เชลโล่เล่นยากครับ ทำให้ผมซ้อมจนมือเป็นตะคริวไปหลายครั้งเลยละครับ”

 

อย่างไรก็ตาม เมื่อให้กล่าวถึง ลู่หาน อดีตเพื่อนร่วมวง EXO ซึ่งมีปัญหาฟ้องร้องกับ SM Entertainment เช่นกัน อู๋อี้ฟาน ก็ตอบอย่างแบ่งรับแบ่งสู้ว่า “แต่ละคนมักมีจุดที่แตกต่างกันไป ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกจะเปิดเผยครับ”.

 

อู๋อี้ฟาน

 

อู๋อี้ฟาน

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com