นัตตี้ นัทธมณ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่เกาหลี 10 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นัตตี้ นัทธมณ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรกที่เกาหลี 10 พ.ย. นี้

นัตตี้ นัทธมณ เน็ตไอดอลชื่อดัง สุดปลื้ม! ได้เป็นตัวแทนคนไทยคนแรกแสดงโชว์ใน โครงการ Peace & Green Boat กิจกรรมล่องเรือเพื่อรณรงค์การรักษาสิ่งแวดล้อมและสันติภาพของเอเชีย พร้อมเตรียมตัวปล่อยซิงเกิ้ลแรกของตัวเองที่เกาหลี ภายใต้สังกัด Dreamcinema

 

นัตตี้ นัทธมณ

 

นัตตี้ นัทธมณ

 

เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับเด็กสาวตัวเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความสามารถ อย่าง นัตตี้ นัทธมณ คงจักร เน็ตไอดอลชื่อดังแห่งยุคที่มีผู้คนติดตามทางโซเชี่ยลแคมกว่า 2 ล้านคน! โดยก่อนหน้านี้เธอได้สร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยมาแล้วด้วยการขึ้นโชว์ความสามารถบนเวทีเดบิวท์ครั้งแรกในงาน The K Festival งานเทศกาลบันเทิงที่จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับทัพนักกีฬาและทีมงานผู้เกี่ยวข้องงานกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ที่ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นเวทีเดียวกันกับที่นักแสดงชื่อดัง เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ได้ร่วมขึ้นโชว์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา แล้วตอนนี้ นัตตี้ ยังได้รับโอกาสพิเศษให้เป็นคนไทยคนแรกที่ได้ร่วมแสดงโชว์ในโครงการ Peace & Green Boat กิจกรรมเพื่อรณรงค์การรักษาสิ่งแวดล้อมและสันติภาพของเอเชียอีกด้วย

 

2014 Peace & Green Boat

 

นัตตี้ นัทธมณ

 

โครงการ Peace & Green Boat จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 จากการร่วมมือกันของบริษัทซัมซุง และมูลนิธิสิ่งแวดล้อม เป็นเจ้าภาพสนับสนุนโครงการ โดยรวบรวมศิลปินชื่อดังจากหลากหลายประเทศ ทั้งศิลปินเกาหลี เช่น Bulldog Mansion, Yozoh, Lee Sang Eun, Seo Moon Tak และศิลปินชื่อดังจากประเทศอื่นๆ รวมถึง นัตตี้ นัทธมณ คงจักร จากประเทศไทย มาแสดงและร่วมกิจกรรม พร้อมเชิญบุคลากรจากหลากหลายวงการมาร่วมกันรณรงค์เพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและให้ความรู้ความเข้าใจถึงสิทธิมนุษยชนความเท่าเทียมกันและการอยู่ด้วยกันอย่างสันติสุข โดยมีจุดประสงค์หลักเพื่อทำให้ทุกคนได้ตระหนักถึงปัญหาและความสำคัญของสิ่งแวดล้อม อันเป็นหน้าที่ที่สำคัญในเครือข่ายสิ่งแวดล้อมในเอเชีย ผ่านกิจกรรมการล่องเรือ 9 คืน 10 วัน ทั้งหมด 3 ประเทศ โดยเริ่มออกเดินทางจากเมืองปูซาน เมื่อวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา แล้วมุ่งหน้าไปเกาะเชจู, ชีรุง ประเทศไต้หวัน, โอกินาว่า, นางาซากิ และ ฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือผู้ยากไร้ในทวีปเอเชียต่อไป

 

นัตตี้ นัทธมณ

 

นัตตี้ นัทธมณ เล่าถึงความภูมิใจในครั้งนี้ว่า “ตอนแรกนัตตี้ถูกปฏิเสธในการเข้าร่วมแสดงค่ะ เพราะโดยปกติแล้วศิลปินที่จะได้เข้าร่วมในงานนี้ต้องเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีรางวัลการันตี หรือมีเพลงฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 เท่านั้น แต่เมื่อทางโครงการเห็นความสามารถในการร้องเพลงและการแสดงของนัตตี้ก็ชื่นชอบและได้ชวนมาร่วมงาน รู้สึกดีใจค่ะ และที่สำคัญคือรู้สึกภูมิใจมากๆ เพราะเป็นคนไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานนี้โดยในงานนี้นัตตี้จะโชว์ซิงเกิ้ลแรกที่มีชื่อว่า so what, I’m gonna catch you ที่จะเปิดตัวที่เกาหลีในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ ภายใต้สังกัด Dreamcinema ด้วยนะคะ อย่าลืมติดตามกันนะคะ”

 

 

ติดตามผลงานและความเคลื่อนไหวของ นัตตี้ นัทธมณ คงจักร์ ได้ที่ Fanpage : Nutty Nathamon
 

 

นัตตี้ และศิลปินเกาหลี DGNA

นัตตี้ นัทธมณ DGNA

นัตตี้ และศิลปินเกาหลี Bigflo

นัตตี้ นัทธมณ Bigflo

นัตตี้ และศิลปินเกาหลี M.pire

นัตตี้ นัทธมณ M.pire

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com