อีจงซอก เซอร์วิสความน่ารักสุดใกล้ชิด ในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อีจงซอก เซอร์วิสความน่ารักสุดใกล้ชิด ในแฟนมีตติ้งที่เมืองไทย

แฟนคลับเป็นปลื้ม 2014 อีจงซอก แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์
อีจงซอก เป็นกันเอง! ทั้งแจก-ทั้งแถม เซอร์วิสออร่าความน่ารักสุดใกล้ชิด!

 

ปิดฉากไปอย่างประทับใจเหนือความคาดหมาย สําหรับ 2014 อีจงซอก แฟนมีตติ้ง อิน ไทยแลนด์ (2014 Lee Jong Suk Asia Tour Fan Meeting in Thailand) แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของพระเอกเกาหลีสุดฮอต อีจงซอก (Lee Jong Suk) ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บางกอก แอนด์ คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara & Bangkok Convention Centre at CentralWorld) เมื่อวันเสาร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2014 ที่ผ่านมา ซึ่งแฟนคลับที่ไปร่วมงานนี้ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ฟินเว่อร์!”

 

อีจงซอก

 

อีจงซอก

 

ทําเอาผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่ไฟแรง เพนตาแกรม อินเตอร์เนชั่นแนล (Pentagram International Co., Ltd.) ยิ้มไม่หุบ เพราะได้สานฝันเหล่า ‘With JS’ (วิธ เจเอส) ชาวไทยให้เป็นจริง จนเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ดังสนั่นตั้งแต่เริ่มฉาย VTR เปิดตัว และทวีความดังขึ้นเมื่อเจ้าของงาน อีจงซอก ปรากฏกายบนเวทีพร้อมคําทักทายภาษาไทย “สวัสดีครับ ผมอีจงซอกครับ” โดยพระเอกหนุ่มเผยว่าก่อนหน้านี้เคยมาเมืองไทยแล้ว 3-4 ครั้ง แต่นี่มาเป็นทางการครั้งแรก จากนั้น VJ คิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ พิธีกรอารมณ์ดี ก็ได้ถามไถ่ถึงผลงานปัจจุบัน อย่าง ซีรีส์เรื่องใหม่ Pinocchio ที่เขาแสดงร่วมกับนางเอกสาว พัคชินเฮ ก่อนตามมาด้วย VTR จากคนพิเศษที่ทําเอาแฟนคลับกรี๊ดลุ้นกันสุดๆ ว่าต้องได้เห็นเพื่อนซี้ อย่าง คิมอูบิน (Kim Woo Bin) แน่ๆ! แต่บุคคลใน VTR กลายเป็น สรยุทธ สุทัศนจินดา ผู้ประกาศข่าวคนดังของไทย ที่ฝากข้อความมาว่าเพราะเวลาว่างไม่ตรงกันจึงทําให้มาร่วมชมงานครั้งนี้ไม่ได้ แต่ก็สัญญาว่าคราวหน้าถ้ามีโอกาสคงได้เจอกันแน่นอน

 

อีจงซอก

 

อีจงซอก

 

อีจงซอก นับเป็นนักแสดงที่ก้าวกระโดดจากการเป็นดาราหน้าใหม่สู่การเป็นดาวรุ่งซุปเปอร์สตาร์ในเวลาอันรวดเร็ว ในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จึงได้รวบรวมภาพความประทับใจจากผลงานการแสดงทั้งซีรี่ส์แล้วภาพยนตร์ของ หนุ่ม จงซอก มาให้ดูกันในช่วง ANATOMY TALK ไม่ว่าจะเป็น การพูดถึง ‘ปูอิง ปูอิง’ หรือการทําท่าแอ๊บแบ๊วสไตล์เกาหลีจากซิทคอมเรื่อง High Kick : The Revenge of the Short Legged ที่ทำเอาเจ้าตัวอายม้วนตั้งแต่ข้อแรก แต่เพื่อแฟนคลับ อีจงซอก ก็เลยยอมโชว์ท่าปูอิง ปูอิง ให้ได้เห็นบนเวทีจนแฟนๆ สําลักออร่าความน่ารัก ก็ต่อด้วยคีย์เวิร์ดว่า ‘ว่ายน้ำ’ ซึ่งชี้เป้าให้เม้าท์ถึงภาพยนตร์เรื่อง No Breathing ที่ อีจงซอก ฟิตหุ่นจนมีกล้ามท้องฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อรับบทนักกีฬาว่ายน้ำ แต่เจ้าตัวกลับสารภาพว่าตอนนี้ซิกแพ็คได้อันตรธานหายไปเสียแล้ว! มาที่คําถามข้อที่ 3 จากซีรีส์ School 2013 ซึ่งให้พูดถึง ‘เพื่อน’ โดย จงซอก เล่าให้ฟังว่า เพราะซีรี่ส์เรื่องนี้มีแต่นักแสดงรุ่นราวคราวเดียวกัน ทำให้ทุกคนเล่นกันเสียงดังสนั่นกองถ่าย แถมสาเหตุที่ทําให้เขามี ‘เคมี’ เข้ากับนักแสดงชายที่ร่วมงานด้วย โดยเฉพาะหนุ่ม คิมอูบิน นั่นก็อาจเป็นเพราะหน้าตาของ จงซอก ที่ออกแนว Feminine ในขณะที่ฟาก อูบิน ดูมาดแมน จนแฟนคลับที่เห็นอดไม่ได้ที่จะ ‘จิ้น!’ และ ‘ฟิน!’ ซึ่ง VJ คิว ก็ชงถามถึงงานแฟนมีตติ้งที่เกาหลีที่ผ่านมา ว่า คิมอูบิน ได้โผล่มาอวยพรวันเกิดให้ จงซอก อย่างไม่ทันตั้งตัวด้วย ซึ่งหนุ่ม จงซอก ตอบว่า “จริงๆ ที่ผมเซอร์ไพร้ส์ก็เพราะอูบินเขาเอาลายเซ็นของคุณ อีนายอง นักแสดงหญิงที่ผมชอบมาให้ต่างหากละ!” เอ๊ะ! ไม่รู้ว่าถูกชงจนเขินเลยต้องออกปากบ่ายเบี่ยงหรือเปล่านะ?!

 

อีจงซอก

 

อีจงซอก

 

คําถามข้อต่อมามาจากซีรี่ส์ที่ส่งให้ อีจงซอก โด่งดังสุดๆ กับคียเวิร์ดที่ 4 ‘เด็กมหัศจรรย์’ จากบทบาทของ อีจงซอก ในคาแร็กเตอร์หนุ่มน้อยหูทิพย์จากซีรี่ส์เรื่อง I Hear Your Voice ซึ่งเขาเล่าว่าฉากจูบในเรื่องนี้ทําออกมาสวยเหมือนภาพในหนังสือการ์ตูน ทำให้ฉากที่ชอบที่สุดก็เป็นฉากที่ถ่ายทําอย่างเหนื่อยที่สุดเช่นกัน เพราะฉากนั้นเขาต้องอุ้มนางเอกมาจูบไปพร้อมๆ กับหมุนหามุมกล้องสวยๆ ก่อนถามต่อในข้อที่ 5 ที่พูดถึงผลงานเรื่อง ‘พินอคคิโอ’ ซีรี่ส์แนวเมโลดราม่าเรื่องใหม่ที่กําลังถ่ายทําอยู่ ซึ่ง อีจงซอก เปิดเผยว่าได้รับบทเป็น ชเวดาโพ ผู้ชายที่มีเรื่องราวให้น่าค้นหา แถมซีรี่ส์เรื่องนี้ยังมีบรรยากาศสุดอบอุ่นน่าชมอีกด้วย ปิดท้ายช่วงนี้ด้วยคีย์เวิร์ด ‘คุณหมออัจฉริยะ’ จากซีรี่ส์ Doctor Stranger ที่หนุ่ม จงซอก ถูกแซวว่าสวมเสื้อกาวน์แล้วดูดี แถมแววตาตอนถ่ายโคลสอัพในฉากซ้อมผ่าตัดยังดูมุ่งมั่นสุดๆ เมื่อถาม จงซอก ว่าถ้าเลือกได้อยากเป็นหมอสาขาไหนก็ได้คําตอบว่า “ผมอินกับบทบาทนี้ รู้สึกว่าดูเท่ดี ทำให้ผมอยากเป็นศัลยแพทย์เหมือนหมอปาร์คฮุนครับ”

 

อีจงซอก

 

อีจงซอก

 

ในเมื่อพูดถึงเรื่องหมอๆ เวทีแฟนมีตติ้งเลยถูกเนรมิตให้เป็น ‘คลินิกรับปรึกษากับคุณหมออัจฉริยะ พัคฮุน’ ที่ อีจงซอก ยืนยันว่า “ตอบได้ทุกเรื่อง!” VJ คิว ก็เลยประเดิมด้วย 2 คําถามที่ติดค้างจากงานแถลงข่าวว่า ‘ถ้าแฟนไทยหลงรักจงซอกจนถอนตัวไม่ขึ้นจะต้องทํายังไง?’ คุณหมอพัคฮุนเลยบอกว่าโรคนี้ต้องใช้เวลาพิสูจน์ว่าจะรักกันนานจริงหรือเปล่า แต่ถ้าทนความคิดถึงไม่ไหว จงซอก ก็จะมาให้เห็นหน้าปีละหนึ่งครั้ง ให้สัญญาซะขนาดนี้แฟนๆ เลยกรี๊ดกันสนั่น! ก่อนไปต่อกันที่คําถามเกี่ยวกับสเป็คสาวของเขา ที่แฟนคลับตะโกนช่วยตอบกันเสียงดังเซ็งแซ่ว่า “คิมอูบิน” ซึ่งเมื่อเจ้าของงานได้ยินเลยตอบอย่างเขินๆ ว่า “คนนี้เหรอ? ไม่ได้หรอกนะ” ส่วนคําถามที่บรรดาคนไข้ชาวไทยแปะโพสอิทมาฝากถามก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน มีทั้ง “พี่มาเข้าฝันหนูทุกคืน จะทําไงดีคะ?”, “ทํายังไงผิวหนูจะสวยเหมือนพี่คะ?”, “ถ้าอยากมีเสน่ห์เหมือนพี่ต้องทําไงคะ?” แต่เด็ดสุดก็ต้องคำถามสุดท้ายที่ว่า “โอป้าชอบเด็กอ้วนมั้ยคะ?” ซึ่งถูกใจคุณหมอจนถึงขั้นเชิญให้เจ้าของคําถามขึ้นมาบนเวที แล้ว จงซอก ก็แจกกอดแน่นๆ เซอร์วิสให้ได้ฟิน ชนิดทำเอาแฟนๆ ข้างล่างอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ เลยทีเดียว

 

อีจงซอก

 

พักชม VTR เบื้องหลังการประชุมแฟนมีตติ้งกันซักครู่ ก่อนที่ อีจงซอก จะกลับขึ้นเวทีอีกครั้งพร้อมชุดขาวเปล่งออร่า คราวนี้เจ้าตัวมาพร้อมกับเกมที่คิดขึ้นเอง ในชื่อ ‘JS Time’ ซึ่งจะมีผู้โชคดี 2 คนที่จะได้ออกเดทกับ อีจงซอก เป็นเวลา 120 วินาที โดยลัคกี้แฟนทั้ง 2 ก็ใช้เวลา 120 วินาทีกันได้คุ้มค่าสุดๆ! ทั้งพูดคุย จับมือ กอด แต่เพราะทั้งคู่ตื่นเต้นจนลืมหยิบมือถือขึ้นเวทีมาด้วยเลยอดมีภาพเซลฟี่คู่กับ จงซอก ไปอย่างน่าเสียดาย พระเอกหนุ่มก็เลยจับฉลากเพิ่มลัคกี้แฟนแถมให้อีกหนึ่งคน ซึ่งรายนี้ฟินเว่อร์! เพราะได้รูปติดมือถือกลับบ้านไปอย่างสุดคุ้ม!

 

อีจงซอก

 

ยังเสิร์ฟความฟินกันอย่างต่อเนื่อง! เมื่อเกมต่อมา อีจงซอก เปิดโอกาสให้ผู้โชคดี 3 คนได้ขึ้นมาแสดงฉากเด็ดในซีรี่ส์ดังร่วมกับเขา ไม่ว่าจะเป็น ฉกาที่ทนายจางจับแก้มปาร์คซูฮา, ฉากหมอปาร์คฮุนกอดหมอโอจากด้านหลัง, ฉากที่หมอปาร์คฮุนกอดและลูบหัวแจฮี ฯลฯ ซึ่งแค่ ‘จิ้น’ ก็ฟินกันเกือบสลบ แต่นี่ได้ถึงเนื้อถึงตัวกับ จงซอก แบบตัวเป็นๆ! แถมพระเอกหนุ่มยังใจดี แถมให้ฟินกันไปเป็น 5 คนอีกต่างหาก! งานนี้ทําเอา VJ คิว ถึงกับเอ่ยปากว่าทึ่ง เพราะไม่เคยเห็นแฟนมีตติ้งครั้งไหนลดแลกแจกแถมเยอะขนาดนี้!

 

อีจงซอก

 

และแล้วค่ำคืนแห่งความสุขก็เดินทางมาถึงช่วงท้าย เพื่อตอบแทนความน่ารักที่ อีจงซอก มีให้ ฟากแฟนคลับชาวไทยเองก็มี VTR สุดพิเศษมามอบให้เขาเช่นกัน โดยแฟนๆ นําเพลงประกอบจากซีรี่ส์เรื่อง I Hear Your Voice ที่ชื่อ Why Did You Come Now (ทําไมเธอเพิ่งมาป่านนี้) มาทำเป็นมุกตัดพ้อว่าแฟนๆ รอคอยที่จะได้เจอเขามาเนิ่นนานกว่าความฝันจะเป็นจริง ก่อนจบเพลงการที่แฟนๆ พร้อมใจกันชูป้ายกระดาษที่เขียนว่า “여기와 적서 고마워 JS (ขอบคุณที่มาที่นี่นะ)” แล้วปิดท้ายด้วยนำเค้กเป็ดน้อยมาให้หนุ่ม จงซอก เป่าเพื่อฉลองวันเกิดย้อนหลัง ซึ่งทําเอาเจ้าของงานของเราถึงกับน้ำตาคลอเบ้า ก่อนจะเผยความรู้สึกว่าเขาสัมผัสได้ถึงความรักจากแฟนๆ ทุกคน และความรักเหล่านี้ทําให้เขารู้สึกเหมือนได้ชาร์ตพลัง กลับไปเกาหลีครั้งนี้จะทุ่มเทกับงานเต็มที่เพื่อตอบแทนความรักที่ทุกคนมอบให้

 

อีจงซอก

 

อีจงซอก

 

แต่ความใจดีของ อีจงซอก ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะเจ้าตัวเอ่ยปากอนุญาตให้แฟนคลับยกมือถือขึ้นมาถ่ายรูปในช่วงที่เขาร้องเพลงได้เต็มที่ แต่มีข้อแม้ว่าอย่าถ่ายคลิป เพราะเขาเขินเสียงร้องตัวเองสุดๆ! โดยเพลงที่ จงซอก นํามาฝากแฟนไทย อย่าง ทาจุลกอยา (I Will Give You All) นั้นเป็นเพลงโปรดที่เขาชอบร้องตอนไปคาราโอเกะ ก่อนส่งท้ายด้วยช่วงพิเศษที่แฟนคลับส่วนหนึ่งได้ไฮไฟว์ สัมผัสมือนุ่มๆ ของ อีจงซอก กันก่อนกลับบ้าน… น่ารักจนเก็บไปฝันขนาดนี้ แฟนมีตติ้งครั้งที่ 2 คงอาจไม่ต้องรอกันนานแน่!

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com