ลู่หาน เผยโฉมครั้งแรกในฐานะนักแสดง – เปิดตัว ภ. Back to 20

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลู่หาน เผยโฉมครั้งแรกในฐานะนักแสดง – เปิดตัว ภ. Back to 20

ลู่หาน ปรากฏตัวต่อสาธารณชนครั้งแรก หลังมีกรณีฟ้องร้องกับต้นสังกัด SM Entertainment – แถลงเปิดตัวหนังเรื่องแรก Back to 20 ท่ามกลางความสนใจของสื่อมวลชนและแฟนๆ

 

ลู่หาน

 

ลู่หาน

 

หลังจากมีกรณีฟ้องร้องกับต้นสังกัด SM Entertainment และยุติการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกของวงบอยแบนด์สุดฮอตวง EXO ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุด ลู่หาน ก็ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก ในฐานะนักแสดงนำของภาพยนตร์จีนเรื่อง Back to 20

 

วานนี้ (2 พ.ย.) สื่อมวลชนท้องถิ่นของจีนได้รายงานข่าวถึงงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Back to 20 ซึ่งรีเมคจากภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Miss Granny โดยตามรายงานกล่าวว่า ลู่หาน ซึ่งมีกรณีทางกฎหมายกับ SM Entertainment ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก เขาสวมใส่ชุดสูทสีเขียวเข้ม และได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามทีเดียว”

 

ลู่หาน

 

ลู่หาน

 

ลู่หาน

 

ลู่หาน เปิดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกว่า “เพราะนี่เป็นหนังเรื่องแรกของผม ผมเลยทั้งกังวลและตื่นเต้น ทุกอย่างถือเป็นประสบการณ์ครั้งใหม่เลยทำให้สนุกมากๆ รวมทั้งงานแสดงยังทำให้ผมตื่นเต้นด้วยครับ” ด้านรายละเอียดเกี่ยวกับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ลู่หาน อธิบายว่า “คาแร็กเตอร์ในเรื่องนี้ไม่ต่างจากตัวจริงของผมเท่าไหร่ครับ เขาเป็นคนที่หลงใหลในเสียงดนตรีครับ”

 

ลู่หาน

 

ลู่หาน

 

ลู่หาน

 

หนึ่งในนักแสดงที่ได้ร่วมงานกับ ลู่หาน กล่าวชื่นชมเขาว่า “การแสดงของเขาเป็นธรรมชาติมากๆ จนไม่อยากจะเชื่อว่านี่เป็นการแสดงครั้งแรกของเขาเลยค่ะ”

 

นอกจากนั้นในวันเดียวกัน ลู่หาน ยังได้โพสข้อความผ่าน Weibo ส่วนตัวของเขาด้วยว่า “หนังเรื่องแรกของผม ช่วยสนับสนุนด้วยนะครับ ผมจะตั้งใจทำงานต่อไปในอนาคตครับ”

 

ลู่หาน

 

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Miss Granny (Back to 20)
cr: TNB_EXO

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ลู่หาน exo
ลู่หาน EXO ยื่นฟ้อง เตรียมออกจาก SM.! – เดินตามรอย คริส!?

 

มิตรภาพคงเดิม! เลย์ เขียนข้อความอวยพร หลัง ลู่หาน ออกจากวง EXO
มิตรภาพคงเดิม! เลย์ เขียนข้อความอวยพร หลัง ลู่หาน ออกจากวง EXO

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com