เปิดตัว! โจวมี่ ศิลปินชายเดี่ยวเบอร์ต่อไปของ SM Ent.

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดตัว! โจวมี่ ศิลปินชายเดี่ยวเบอร์ต่อไปของ SM Ent.

โจวมี่ (Zhoumi) แห่ง Super Junior-M ขึ้นแท่นศิลปินชายเดี่ยวเบอร์ต่อไปของ SM Entertainment – เตรียมปล่อยเพลง 31 ตุลาคม ก่อนลุยโปรโมทในเกาหลีและจีน

 

โจวมี่

 

หลังจากวานนี้(27 ต.ค.) SM Entertainment ได้สร้างความสนใจให้กับเหล่าแฟนเพลง K-POP ด้วยการปล่อยทีเซอร์อิมเมจเพื่อโปรโมทศิลปินชายเดี่ยวเบอร์ต่อไปของทางค่าย ซึ่งทำให้แฟนๆ ต่างจับตามองและคาดเดาไปต่างต่างนานา ล่าสุด SM. ก็ได้เฉลยแล้วว่าชายหนุ่มปริศนาคนนั้นคือ โจวมี่ หนึ่งในสมาชิกของ Super Junior-M นั่นเอง

 

ตามรายละเอียดจากเวบไซต์อย่างเป็นทางการของนักร้องหนุ่ม โจวมี่ (http://zhoumi.smtown.com) เปิดเผยรายละเอียดว่า โจวมี่ จะเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดแรกของเขาซึ่งใช้ชื่อว่า Rewind ผ่านเวบไซต์เพลงออนไลน์ในวันที่ 31 ตุลาคมนี้ ก่อนวางจำหน่ายอัลบั้มตั้งแต่วันที่ 3 พฤศจิกายนเป็นต้นไป นอกจากนั้น โจวมี่ ยังจะทำกิจกรรมโปรโมทผลงานเพลงเดี่ยวของเขาทั้งในประเทศเกาหลีใต้และประเทศจีนอีกด้วย

 

อนึ่ง โจวมี่ เป็นสมาชิกชาวจีนของยูนิต Super Junior-M นอกจากนั้นเขายังมีผลงานในวงการบันเทิงด้านอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งผลงานพ็อกเก็ตบุ๊ค Thai Perfect ซึ่งเป็นหนังสือนำเที่ยวประเทศไทยซึ่ง โจวมี่ เขียนขึ้นด้วยตัวเองอีกด้วย.

 

 โจวมี่

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com