iKON เตรียมรุกแดนมังกร! – YG. ตั้งเป้า ทำกิจกรรมโปรโมทในจีน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / iKON เตรียมรุกแดนมังกร! – YG. ตั้งเป้า ทำกิจกรรมโปรโมทในจีน

พูดได้ว่าได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่ทันเดบิวต์เลยทีเดียว! สำหรับศิลปินกลุ่มหน้าใหม่ iKON ที่ทาง YG Entertainment ประกาศไว้ว่าจะเดบิวต์ให้พวกเขาราวเดือนมกราคม ปี 2015 แต่ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะล่าสุดต้นสังกัดยังเปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า iKON จะรุกทำกิจกรรมโปรโมทเพื่อหวังกุมหัวใจแฟนเพลงแดนมังกรอีกด้วย

 

 iKON

 

ยาง ฮยอนซอก ซีอีโอของ YG Entertainment ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “แฟนเพลงทั้งในเกาหลีและต่างประเทศต่างให้การตอบรับต่อวง iKON อย่างเกินความคาดหมายของเราครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ประเทศจีนซึ่ง iKON โด่งดังอย่างมากทีเดียว หลังจากวง iKON เดบิวต์ในเกาหลีในต้นปีหน้าแล้ว พวกเขาจะเริ่มต้นทำกิจกรรมโปรโมทที่ประเทศจีนเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ครับ… ที่ผ่านมา BIGBANG เคยทำกิจกรรมที่ญี่ปุ่น และก็สามารถทำยอดผู้ชมได้สูงถึง 800,000 คนจากทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศญี่ปุ่นของพวกเขา นั่นเป็นผลตอบรับที่มหัศจรรย์ครับ หากเป้าหมายการโปรโมทของ BIGBANG คือที่ญี่ปุ่น ฟาก iKON ก็จะเป็นที่จีนครับ ซึ่งจากกิจกรรมแฟนมีตติ้งของพวกเขาในประเทศจีนที่เพิ่งผ่านมา ทำให้เรามั่นใจว่า iKON มีกลุ่มแฟนคลับในจีนแน่นอนครับ”

 

ยาง ฮยอนซอก

ยาง ฮยอนซอก

 

ย้อนหลังไปเมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา รายการ MIX & MATCH ได้เดินทางไปทำกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ท่ามกลางความสนใจจากแฟนคลับกว่า 60,000 คน ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเหล่าสมาชิกยังได้รับการต้อนรับอย่างร้อนแรงจากแฟนคลับที่เดินทางมาพบพวกเขาที่สนามบินอีกด้วย

 

ยาง ฮยอนซอก เปิดเผยเพิ่มเติมว่า “จนถึงขณะนี้ยังไม่มีศิลปินจาก YG Entertainment คนไหนที่ก้าวเข้าไปสู่วงการเพลงจีนอย่างเต็มตัว อย่างไรก็ตามตอนนี้เหล่าสมาชิกของ iKON และ WINNER ได้เรียนรู้ภาษาญี่ปุ่นเพื่อสื่อสารขั้นพื้นฐานแล้ว และเราก็จะวางแผนให้พวกเขาได้เรียนภาษาจีนเพื่อเป็นประโยชน์ในกิจกรรมโปรโมทในประเทศจีนที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยครับ”

 

อนึ่ง คิม จินฮวาน, บีไอ และ บ๊อบบี้ ได้รับการวางตัวให้เป็นสมาชิก 3 คนแรกของวง iKON แล้ว และกำลังมีการคัดเลือกสมาชิกเพิ่มอีก 4 คนจากศิลปินฝึกหัด 6 คน ได้แก่ จุนฮเว, ดงฮยอก, ยุนฮยอง, ชานอู, จินฮยอง และ ฮงซอก ผ่านรายการเซอร์ไวเวอร์ MIX & MATCH โดยรายการ MIX & MATCH รอบสุดท้ายจะออกอากาศในวันที่ 30 ตุลาคมนี้.

 

 iKON

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com