โจลิน ร่วมงาน The Blonds ดีไซน์คอสตูมเก๋ คัมแบ็คอัลบั้มใหม่ PLAY

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โจลิน ร่วมงาน The Blonds ดีไซน์คอสตูมเก๋ คัมแบ็คอัลบั้มใหม่ PLAY

โจลิน ช่าย (Jolin Tsai) นักร้องสาวราชินีเพลงป๊อบของไต้หวัน เตรียมเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 13 PLAY (呸) – ร่วมงานกับทีมดีไซเนอร์ระดับโลก The Blonds โชว์อิมเมจใหม่สุดเก๋!

 

โจลิน

 

โจลิน ช่าย เตรียมเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 13 ซึ่งใช้ชื่ออัลบั้มว่า PLAY ในวันที่ 17 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยการกลับมาออกอัลบั้มใหม่ของเธอ ถือทิ้งห่างไปจากอัลบั้มชุดที่แล้ว อย่าง MUSE ไปนานกว่าสองปีเลยทีเดียว

 

ก่อนหน้านี้ นักร้องสาวราชินีเพลงป๊อบของไต้หวันได้เดินทางไปมหานครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา นานถึง 5 วัน เพื่อถ่ายทำภาพปกและโฟโต้บุ๊คของอัลบั้ม PLAY โดยเธอได้ร่วมงานกับทีมดีไซเนอร์ชื่อดังของอเมริกา The Blonds ผู้เคยร่วมงานกับศิลปินซุปเปอร์สตาร์ อย่าง Beyoncé และ Katy Perry มาออกแบบเครื่องแต่งกายสุดโดดเด่นและเปี่ยมไปด้วยสีสันให้กับ โจลิน อีกด้วย

 

โจลิน

 

โจลิน

 

โจลิน

 

โจลิน เปิดเผยว่า ชื่ออัลบั้ม PLAY นั้น สื่อถึงความหมายมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บทภาพยนตร์, การแสดง หรือ การโชว์บนเวที ซึ่งทั้งหมดล้วนเพิ่มพูนประสบการณ์และทำให้เธอเติบโตขึ้นตลอดสองปีที่ผ่านมา ซึ่งเธอหวังว่าเพลงและภาพลักษณ์ใหม่ๆ จะทำให้แฟนเพลงชื่นชอบผลงานอัลบั้มนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com