เจสสิก้า ฉายเดี่ยวที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่วิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า ฉายเดี่ยวที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่วิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน

เจสสิก้า อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ฉายเดี่ยว ออกงานอีเว้นท์ที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่มีแผนวิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน

 

เจสสิก้า

 

สื่อมวลชนจีน 56.com ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ เจสสิก้า อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation ขณะที่เธอไปร่วมงาน 2014 Mission Hills World Celebrity Pro-AM ที่เมืองไห่หนาน ประเทศจีน โดย เจสสิก้า ได้กล่าวถึงการทำกิจกรรมแบบฉายเดี่ยว รวมทั้งข่าวลือเรื่องการวางแผนแต่งงานของเธอด้วย

 

“ฉันรู้สึกตื่นเต้นค่ะ ตื่นเต้นมากๆ ในการเริ่มต้นครั้งใหม่นี้ และฉันก็หวังทุกคนจะรู้สึกดีไปกับฉันด้วยนะคะ”

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

ส่วนที่มีข่าวเล็ดรอดมาว่า เจสสิก้า อาจจะย้ายภูมิลำเนามาตั้งรกรากที่ฮ่องกง เธอตอบว่า “ฉันยังไม่มีแผนที่จะย้ายไปไหนค่ะ แต่ฉันก็เปิดรับในทุกๆ ที่นะคะ และฉันก็ชอบฮ่องกงเหมือนกัน ฉันไปเที่ยวที่นั่นบ่อยค่ะ ฉันค่อนข้างชอบการท่องเที่ยวน่ะค่ะ”

 

ด้านข่าวลือที่ว่าไอดอลสาวอาจมีแผนจะสละโสดกับนักธุรกิจหนุ่ม ไทเลอร์ ควอน เจสสิก้าก็ปฏิเสธอย่างชัดเจน “ไม่จริงเลยค่ะ ฉันยังไม่มีแผนจะแต่งงานในตอนนี้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามความฝันของผู้หญิงทุกคนก็คือการแต่งงาน ฉันก็คิดว่าจะได้แต่งงานในสักวันหนึ่งค่ะ”

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า) น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า)

เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com