เตรียมตัวจัมพ์ปิ้งพร้อมกัน! กับคอนเสิร์ตแรกในไทยของ Crayon Pop

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เตรียมตัวจัมพ์ปิ้งพร้อมกัน! กับคอนเสิร์ตแรกในไทยของ Crayon Pop

เตรียมตัวจัมพ์ปิ้งพร้อมกัน! กับคอนเสิร์ตแรกในไทยของเกิร์ลกรุ๊ปสุดเกรียน Crayon Pop
ในมินิคอนเสิร์ต The 7% Project Presents หมวกน้องซ้อนต้องใส่

 

CRAYON POP

 

เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาหลี Crayon Pop ที่เพลงฮิตท่าเต้นสุดเพี้ยนอย่าง Bar Bar Bar ของพวกเธอกลายเป็นคลิปสุดฮอตบน Youtube สร้างชื่อจนโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เตรียมเดิมทางมาประเทศไทยเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวโครงการ The 7% Project รณรงค์ให้เด็กไทยสวมหมวกกันน็อคก่อนซ้อนมอเตอร์ไซค์ จัดโดย องค์การช่วยเหลือเด็ก (Save the Children) และ มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (Asia Injury Prevention Foundation – AIP) ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้

 

Crayon Pop กล่าวผ่านหน้าเว็บ www.7-percent.org ว่า รู้สึกดีใจมากที่จะได้มาประเทศไทย และได้มีส่วนร่วมสนับสนุนโครงการดีๆ แบบนี้ พร้อมทั้งกล่าวเชิญชวนให้แฟนๆ ทุกคนมาร่วมชมการแสดงของพวกเธอและให้ทุกคนมาพร้อมกับหมวกกันน็อคสุดเจ๋งของตัวเอง เพื่อเตรียมเต้น Bar Bar Bar ไปด้วยกัน

 

 

ด้วยท่าเต้นที่ทะเล้นสนุกสนานไม่เหมือนใคร ทําให้ Crayon Pop กลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในวงการ K-Pop จนล่าสุด เลดี้ กาก้า ออกปากชวนร่วมทัวร์อเมริกาด้วยกันมาแล้ว พวกเธอจะขึ้นแสดงพร้อมสวมหมวกกันน็อคคู่ใจเสมอจนเกิดกระแสหมวกกันน็อคฟีเวอร์ เมื่อในปีที่ผ่านมา มีคนอัพโหลดการเต้นคัฟเวอร์แดนซ์ เพลง Bar Bar Bar กว่าล้านคนผ่าน Youtube

 

อลิสัน เซลโควิทซ์ ผู้อํานวยการองค์การช่วยเหลือเด็กประจําประเทศไทย กล่าวว่า
“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ Crayon Pop จะเดินทางมาประเทศไทยเพื่อร่วมรณรงค์ให้เด็กๆ สวมหมวกกันน็อค… ประเทศไทยมีถนนที่อันตรายเป็นอันดับสองของโลก ทุกปีมีเด็กเสียชีวิตกว่า 2,600 คน และอีกกว่า 72,000 คนได้รับบาดเจ็บ แต่กลับมีเด็กเพียง 7% เท่านั้นที่สวมหมวกกันน็อคซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ เราจึงต้องการให้โครงการนี้เป็นจุดเริ่มของการเปลี่ยนแปลง โดยให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อช่วยกันดูแลความปลอดภัยในการเดินทางของเด็กๆ”

 

ด้าน นางรัตนวดี เหมนิธิ วินเธอร์ ผู้อํานวยการประเทศไทย มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (AIP Foundation) กล่าวว่า “จากประสบการณ์ทํางานกว่า 15 ปีของเอไอพีในการดําเนินโครงการด้านความปลอดภัยบนท้องถนนไปทั่วโลก พบว่าเส้นทางที่เด็กใช้บ่อยที่สุด คือจากบ้านไปโรงเรียน และเส้นทางดังกล่าวก็เป็นเส้นทางที่เกิดอุบัติเหตุกับเด็กๆ มากที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย เราจึงวางแผนทํางานร่วมกับโรงเรียนและครอบครัว เพื่อสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยที่ทุกฝ่ายตระหนักถึงความสําคัญของการใส่หมวกกันน็อค”

 

CRAYON POP

 

พบกับห้าสาว Crayon Pop ในงาน The 7% Project Presents หมวกน้องซ้อนต้องใส่ ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2557 และจะมีงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 โดยสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและร่วมกิจกรรมได้ผ่านทาง hashtag #helmetpop , https://www.facebook.com/7percent.org , https://twitter.com/7percentorg และ http://instagram.com/7percentorg

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

CRAYON POP ส่งตรงสัมภาษณ์พิเศษ อ้อนอยากมาเยือนเมืองไทย! CRAYON POP ส่งตรงสัมภาษณ์พิเศษ อ้อนอยากมาเยือนเมืองไทย!

CRAYON POP โชว์เปิดในคอนเสิร์ต Lady Gaga ที่เกาหลี CRAYON POP โชว์เปิดในคอนเสิร์ต Lady Gaga ที่เกาหลี

CRAYON POP ส่งเอ็มวีใหม่ Uh-ee ทะลุล้านวิวในวันเดียว! CRAYON POP ส่งเอ็มวีใหม่ Uh-ee ทะลุล้านวิวในวันเดียว!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com