เจสสิก้า สวย-เรียบ-หรู! ออกงานครั้งแรกหลังถูกปลดจาก SNSD

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า สวย-เรียบ-หรู! ออกงานครั้งแรกหลังถูกปลดจาก SNSD

เจสสิก้า อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง Girls’ Generation ปรากฏตัวในมาดดีไซเนอร์สาว ร่วมงานอีเว้นท์ของห้างสรรพสินค้า Lane Crawford ที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

 

เจสสิก้า SNSD

 

วานนี้(16 ต.ค.) เจสสิก้า จอง เดินทางไปร่วมงานฉลองครบรอบ 1 ปี ของห้างสรรพสินค้า Lane Crawford ที่เซี่ยงไฮ้ไทม์สแควร์ ประเทศจีน ในฐานะหัวหน้าดีไซเนอร์ของแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE ซึ่งนี่ถือเป็นการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนครั้งแรกหลังจาก เจสสิก้า ถูกปลดออกจากการเป็นสมาชิกของวง Girls’ Generation เมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว (อ่านข่าวเก่า)

 

เจสสิก้า SNSD

 

เจสสิก้า SNSD

 

เจสสิก้า ปรากฏตัวในคอสตูมเรียบหรูสีดำล้วน ท่ามกลางความสนใจจากสื่อมวลชนและแฟนคลับจำนวนมาก โดย เจสสิก้า ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่า “ก่อนอื่นเลย ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆ ค่ะที่ได้รับเชิญให้ร่วมงาน Lane Crawford ในครั้งนี้ มันเหมือนฝันที่เป็นจริงเลยค่ะ… ฉันกำลังค่อยๆ เติบโตในธุรกิจแฟชั่น แต่ฉันก็ไม่ได้ทิ้งความรักในงานวงการบันเทิงนะคะ สำหรับแฟนๆ ของฉัน ยังมีผลงานดีๆ อยู่อีกมาก รอก่อนนะคะ”.

 

เจสสิก้า SNSD

 

เจสสิก้า SNSD

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า) น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า)

เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com