Red Velvet เปิดตัวซิงเกิ้ล Be Natural ในไทย 20 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Red Velvet เปิดตัวซิงเกิ้ล Be Natural ในไทย 20 ต.ค. นี้

Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย S.M. Entertainment
เตรียมเปิดตัวซิงเกิ้ล Be Natural อย่างเป็นทางการในประเทศไทย 20 ต.ค. นี้

 

Red Velvet

 

ใหม่แกะกล่อง! Red Velvet (เร้ด เวลเวท) เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่สุดน่าจับตามอง ด้วยสมาชิก 4 สาวสวยที่พกพาความสดใหม่และเสน่ห์อันหลากหลาย มาสร้างปรากฎการณ์ใหม่กับวงการเพลง K-POP… พบกับซิงเกิ้ลเปิดตัวในประเทศไทย Be Natural ดูพร้อมกัน-ฟังพร้อมกัน ครั้งแรก! ทางช่องเพลงและคลื่นวิทยุทั่วประเทศ วันจันทร์ที่ 20 ตุลาคม 2557 ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป!

 

Red Velvet

 

Red Velvet (เร้ด เวลเวท) วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่ายเพลงเกาหลีอันดับหนึ่งอย่าง S.M. Entertainment ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 สาว ได้แก่ SEULGI (ซึลกิ), IRENE (ไอรีน), WENDY (เวนดี้) และ JOY (จอย) พวกเธอเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกสุดสดใสอย่างเพลง Happiness (แฮปปี้เนส) ไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และล่าสุดทั้ง 4 สาวได้ออกซิงเกิ้ลที่สอง Be Natural (บี เนเชอรัล) มาสะกดทุกสายตาแฟนคลับ พร้อมเผยภาพลักษณ์และเสน่ห์ด้านใหม่ที่ดูเปรี้ยวขึ้น โตขึ้นในแบบที่แฟนคลับคาดไม่ถึง!

 

เพลง Be Natural เป็นการเอาเพลงเก่าของศิลปินรุ่นพี่อย่างวง S.E.S. มาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ Neo Soul ที่มีกลิ่นอายของดนตรีโมเดิร์นแจ๊สและฮิพฮอพ ซึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ สาวๆ Red Velvet ได้โชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเซ็กซี่กับเก้าอี้ พร้อมการถ่ายทำแบบ one-take ที่จะทำให้แฟนๆ ได้เห็นความสวยแบบทุกองศาของทั้ง 4 สาว นอกจากนั้นพวกเธอยังได้ชวนหนุ่ม TAEYONG (แทยง) จาก SR14B (โปรเจค SM ROOKIES) มาร่วมร้องแร๊พ featuring ในเพลงนี้อีกด้วย

 

 

Red Velvet ถือเป็นวงหน้าใหม่ที่ทาง S.M. Entertainment เปิดตัวสู่สายตาแฟนเพลงทั่วโลกในรอบ 2 ปี หลังจากส่ง EXO (เอ็กซ์โซ) ขึ้นแท่นเป็นศิลปิน K-POP แถวหน้าที่กำลังดังเป็นพลุแตกอยู่ในขณะนี้ และด้วยความสามารถทั้งด้านการร้อง การเต้น ความสวย น่ารัก และเสน่ห์ที่หลายหลายของ Red Velvet จะทำให้ทุกสายตาจับจ้องไปที่สาวๆ กลุ่มนี้ได้อย่างแน่นอน

 

แฟนคลับชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารอย่างเป็นทางการของสาวๆ Red Velvet ทั้งผลงานเพลงรวมถึงกิจกรรมในประเทศไทยได้ทาง SM True Facebook [www.facebook.com/smtruethailand] พร้อมทั้งเตรียมพบกับมิวสิควิดีโอ และเพลง Be Natural ของ Red Velvet อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย! ดูก่อนใครที่ True Music TV / Channel [V] Thailand / MTV Thailand / Pop TV / Bang Channel / VERY TV และฟังก่อนใครทาง SEED 97.5 fm / 95.5 Virgin Hitz / 94 EFM และ 98.5 Click FM ในวันจันทร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป!!

 

Red Velvet

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com