จูซังอุค พระเอกแดนกิมจิ ร่วมเปิดตัวซีรีส์ดังล็อตใหม่จาก PPTV HD

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูซังอุค พระเอกแดนกิมจิ ร่วมเปิดตัวซีรีส์ดังล็อตใหม่จาก PPTV HD

จูซังอุค พระเอกแดนกิมจิเจ้าเสน่ห์ บินลัดฟ้าบอกรักแฟนๆ ชาวไทย
ร่วมเปิดตัวซีรีส์ดังล็อตใหม่จาก PPTV HD

 

จูซังอุค PPTV

 

จูซังอุค

 

สยามเซ็นเตอร์ดูแน่นไปถนัดตา เมื่อตัวจริงด้านซีรี่ส์เกาหลี อย่าง พีพีทีวี เอชดี(PPTV HD) นําทีมโดยผู้บริหารสถานีฯ เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อํานวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จํากัด (BMB) ดึงพระเอกสุดฮอตเจ้าเสน่ห์ จูซังอุค พระเอกจากเรื่อง Cunning Single Lady ที่เตรียมนํามาลงจอในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และเคยร่วมแสดงในเรื่อง Good Doctor ในบทบาท คุณหมอคิมโดฮัน ผ่านสายตาผู้ชมทาง พีพีทีวี เอชดี มาแล้ว ร่วมเปิดตัวซีรีส์ใหม่ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี ที่จะให้ชมถึง 7 เรื่อง 7 วัน ในงานแถลงข่าวผังรายการเฟส 3 แนะนํารายการใหม่ที่อัดแน่นทั้งสาระและความบันเทิง ทั้งกีฬา วาไรตี้ ซีรีส์ดัง พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนๆ ซีรี่ส์ผู้โชคดีได้ขึ้นไปถ่ายรูปกับหนุ่ม จูซังอุค แบบเอ็กซ์คลูซีฟ ท่ามกลางความสนใจจากผู้ร่วมงานที่มากันอย่างคับคั่ง ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์

 

จูซังอุค

 

เขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อํานวยการใหญ่ บริษัท บางกอก มีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จํากัด (BMB) ผู้ประกอบการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD กล่าวว่า… “การปรับผังเฟส 3 นี้ ยังคงเดินหน้าในการพัฒนาคุณภาพรายการและขยายฐานผู้ชมอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอกย้ําความเป็นตัวจริงด้านทีวีดิจิตอล โดยเพิ่มคอนเทนต์ด้านกีฬา อาทิ การถ่ายทอดสดศึกฟุตบอลลีกระดับแชมป์โลกจากเยอรมนีบุนเดสลีก้า การถ่ายทอดสดการแข่งขันชกมวยศึกราชดําเนิน Super Fight และเพิ่มรายการวาไรตี้ของไทยแนวใหม่ที่น่าติดตาม อาทิ พระยาน้อยชมตลาด, วัฒนธรรมยั่วน้ําลาย และ สตอรี่ซี่ปึ้ก พร้อมคัดสรรซีรีส์เรื่องดังเรตติ้งสูงจากเกาหลี มาออกอากาศให้ได้ติดตามชมกันทุกวัน 7 วัน 7 เรื่อง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นําด้านซีรีส์เกาหลีตัวจริง อาทิ รักรีเทิร์น (Can We Fall In Love Again?), ครอบครัวป่วน ยกขบวนฮา (All My Love), ทอรักสีรุ้ง (Golden Rainbow), 3 บุรุษ เลือดต่างสี (Triangle), 14 วัน สวรรค์กําหนด (God Gift 14 days), ปักเข็มรักสลักใจเธอ (Emergency Couple) และ ลิขิตรัก เจ้าหญิง มูยอง (The Blade and Petal) รวมทั้งตามนโยบายของเรา จะเชิญนักแสดงชื่อดังให้บินตรงจากเกาหลีมาพบกับผู้ชมของพีพีทีวีอย่างต่อเนื่อง โดยครั้งนี้เราได้พระเอกซีรี่ส์ชื่อดัง อย่าง จูซังอุค มาร่วมงาน และในการเปิดตัวซีรี่ส์ปีหน้า เราจะมีวงจากเกาหลีมาอีกครับ รับรองว่าเป็นที่ทุกคนชื่นชอบแน่นอน แต่จะเป็นใครนั้นต้องรอติดตาม”

 

จูซังอุค

 

ด้านพระเอกหนุ่ม จูซังอุค เมื่อขึ้นเวทีก็เรียกเสียงกรี๊ดกระหน่ํ่ำจนแทบหูดับ เขาเลยสวมบทท่านประธานชาจากซีรี่ส์ บอกทุกคนเป็นภาษาไทยว่า “เงียบ!” ก่อนให้สัมภาษณ์อย่างน่ารักว่า “ดีใจที่แฟนๆ ต้อนรับขนาดนี้ ในเรื่อง Cunning Single Lady ที่เตรียมนํามาลงจอในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าทางพีพีทีวี เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ เป็นเรื่องราวของคู่รักที่แต่งงานกันแล้วมีปัญหาจนต้องเลิกราก่อนที่ทั้งคู่จะได้กลับมาพบกันอีกครั้ง คาแร็กเตอร์เรื่องนี้จะแตกต่างไปจากเรื่อง Good Doctor เลยครับ ผมเป็นคนสนุก ตลกครับ (บางคนบอกว่าตลกถึงขั้นเพี้ยน?) ใช่ครับ เพี้ยน(หัวเราะ) ใครดูจะต้องสนุกมากๆ แน่ๆ”

 

จูซังอุค

 

“สําหรับฉากที่ประทับใจ ผมชอบฉากจูบกับนางเอกครับ (คำตอบนี้ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันเสียงดังสนั่น) ทุกคนก็ชอบใช่ไหมครับ ผมก็ชอบเหมือนกัน รักนะ จุ๊บๆ” แหม… เล่นหยอดภาษาไทยมาแบบนี้ก็เรียกเสียงกรี๊ดกันไปยาวๆ เลย

 

เมื่อถึงช่วงตอบคําถามของ จูซังอุค แบบล้วงลึกตัวตนน่ารักๆ โดยให้พระเอกหนุ่ม จูซังอุค ตอบเพียงว่า ‘ใช่’ หรือ ‘ไม่ใช่’ ทําให้ทราบว่า หนุ่มคนนี้ชอบอาหารไทยมากๆ โดยเฉพาะผัดไทยกับต้มยํากุ้ง แล้วก็มาถึงคําถามที่ทําเอาแฟนคลับทุกคนทั้งกรี๊ดปนหัวเราะว่า ‘ในซีรีส์ Cunning Single Lady พระเอกจะกลัวภรรยามาก ตัวจริงของจูซังอุค ล่ะจะกลัวภรรยาไหม’ เพียงสิ้นคําถาม จูซังอุค ยืนขึ้นอย่างองอาจ ชูป้ายคําตอบว่า ‘ไม่ใช่’ อย่างภูมิใจ แต่ต่อท้ายว่า “รักนะ จุ๊บๆ” ทําเอาแฟนคลับทุกคนอดขําในความทะเล้นของพระเอกหนุ่มแดนกิมจิคนนี้ไม่ได้

 

จูซังอุค

 

ก่อนจาก จูซังอุค ยังกล่าวภาษาไทยทิ้งท้ายน่ารักๆ อีกว่า “รักนะจุ๊บๆ” จนพิธีกรอดไม่ได้ต้องแซวว่า ‘จะไม่พูดคําอื่นเลยใช่ไหม?’ พระเอกหนุ่มเลยตอบว่า “ขอบคุณครับ เอ้ย! รักนะจุ๊บๆ (หัวเราะ)… พีพีทีวี เรื่องราวดีดี ที่คุณต้องดูครับ ขอบคุณมากที่พาผมมาเจอแฟนๆ ชาวไทย สัญญาว่าซีรีส์ที่ทุกคนจะได้ชมนี้จะต้องสนุกสนาน ไม่ทําให้ผิดหวังแน่นอนครับ” ดูทีท่าแล้วพระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้คงจะติดใจกับคําว่า “รักนะ จุ๊บๆ” ซะจริง!

 

จัดเต็มซีรีส์เด็ดจุใจขนาดนี้ สมกับความเป็นผู้นําด้านซีรีส์จากแดนกิมจิตัวจริง! กับเรื่องราวดีดี ที่คุณต้องดูทางช่อง พีพีทีวี เอชดีดิจิตอลทีวี ช่อง 36 หรือทางเคเบิล และทีวีดาวเทียมช่อง 6 และ 46

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com