ซองมิน Super Junior คอนเฟิร์ม! แต่งกับ คิม ซาอึน 13 ธ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซองมิน Super Junior คอนเฟิร์ม! แต่งกับ คิม ซาอึน 13 ธ.ค. นี้

ซองมิน Super Junior (ซุปเปอร์จูเนียร์) เขียนแถลงการณ์คอนเฟิร์ม! เตรียมเข้าประตูวิวาห์สายฟ้าแล่บกับแฟนสาว คิม ซาอึน 13 ธันวาคมปีนี้

 

ซองมิน Super Junior

 

คิม ซาอึน

 

วันนี้(14 ต.ค.) ซองมิน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP วง Super Junior ได้ออกมายืนยันถึงการเตรียมสละโสดสายฟ้าแล่บของเขา ผ่านทางโฮมเพจออฟฟิเชี่ยลของวง Super Junior โดยมีเนื้อความว่า…

 

“สวัสดีครับ ผม ซองมิน นะครับ

 

ผมควรจะเริ่มยังไงดี… แค่ประโยคแรก ผมยังคิดซ้ำแล้วซ้ำอีกนับครั้งไม่ถ้วน

 

ผมเขียนๆ ลบๆ ซ้ำไปซ้ำมา แล้วผมก็ยิ่งคิดถึงใบหน้าและน้ำเสียงเหล่านั้นที่ผมรู้สึกขอบคุณมาโดยตลอด นั่นทำให้ผมเขียนจดหมายนี้ด้วยหัวใจที่หนักอึ้งและวิตกกังวล

 

ทุกคนครับ ผมจะแต่งงานในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ครับ ผมเสียใจที่ต้องบอกกับทุกคนอย่างกะทันหันอย่างนี้ ผมต้องการจะแจ้งข่าวแก่ E.L.F ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนที่ดีและคนที่รักของผมให้ได้รู้เรื่องนี้ก่อนใครและแจ้งให้ทราบด้วยตัวของผมเอง แต่ผมก็ลังเลว่าควรทำอย่างไรดี ระหว่างนั้นการรายงานข่าวก็ออกมาทำให้ทุกคนรู้เสียก่อน นั่นทำให้ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ ครับ

 

ก่อนที่ผมจะบอกข่าวนี้ จริงๆ ผมก็คิดหนักในหลายเรื่อง ผมไม่ได้กลัวในการตัดสินใจของตัวเอง แต่เป็นเพราะผมกังวลว่าทุกคนที่มีพระคุณกับผมจะตกใจหรือเปล่าและจะเสียใจหรือเปล่าต่อข่าวนี้ แม้มันจะช้าเกินไปซักหน่อย แต่ด้วยความรักและความเชื่อมันที่ทุกคนที่ให้ผม ผมจึงกล้าที่จะออกมาแจ้งข่าวนี้ครับ

 

ผมขอขอบคุณทุกคนที่เคียงข้าง คอยเฝ้ามองผมจนผมเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และผมอยากจะบอกว่าผมรักทุกคนครับ

 

และแก่ทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือผมมาถึงทุกวันนี้ รวมทั้งเหล่าสมาชิกและบริษัทที่เคารพการตัดสินใจและสนับสนุนการตัดสินใจของผม ผมขอขอบคุณจากใจจริง ผมจะตั้งใจทำงานต่อไป เป็นซองมินที่ดีที่สุด เพื่อตอบแทนความรักและการสนับสนุนของทุกคนครับ”

 

ซองมิน - คิม ซาอึน

 

อนึ่ง ซองมิน Super Junior และแฟนสาว คิม ซาอึน เคยร่วมงานกันในละครเวทีมิวสิคัลเรื่อง The Three Musketeers โดยข่าวการคบหาของทั้งคู่เพิ่งถูกเปิดเผยเมื่อปลายเดือนที่แล้ว(กันยายน 2014) นี่เอง.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com