สื่อจีนแชะ! เทา EXO จับมือ-กอด-จูบ(?) กับหญิงสาวปริศนา

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สื่อจีนแชะ! เทา EXO จับมือ-กอด-จูบ(?) กับหญิงสาวปริศนา

เทา EXO ถูกสื่อจีนแชะภาพและคลิปวิดีโอ จับมือ-กอด-จูบ? กับหญิงสาวปริศนา พร้อมมี ลีทึก Super Junior ร่วมเฟรม! – SM Entertainment ต้นสังกัดยังไม่ออกมาอธิบาย

 

เทา EXO

 

พูดได้ว่า ‘ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก’ จริงๆ สำหรับบอยแบนด์ K-POP สุดฮอตวง EXO เพราะกรณีการฟ้องร้องยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินของ ลู่หาน ยังไม่ทันเคลียร์ (อ่านข่าวเก่า) ฟาก เทา สมาชิกชาวจีนอีกคนของวง ก็เป็นข่าวขึ้นมาอีกแล้ว

 

สื่อมวลชนจีน Sohu Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยภาพนิ่งและคลิปวิดีโอซึ่งถูกถ่ายในค่ำคืนหนึ่ง ซึ่งในคลิปเผยให้เห็นไอดอลหนุ่ม เทา หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์ EXO กำลังอำลากลุ่มเพื่อนของเขา โดยมีการตั้งข้อสังเกตว่า เทา ให้ความใกล้ชิดกับหญิงสาวปริศนาคนหนึ่งอย่างมาก โดยเทาจับมือ กอด และโน้มหน้าเข้าใกล้เธอจนเหมือนจูบกัน นอกจากนั้น Sohu Entertainment ยังรายงานข่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ลีทึก หัวหน้าวง Super Junior ซึ่งเป็นศิลปินรุ่นพี่ของเทา ก็อยู่ในเหตุการณ์นั้นด้วย

 

เทา EXO

 

เทา EXO

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากมีรายงานข่าวดังกล่าว ฟาก SM Entertainment ต้นสังกัดของ EXO ยังไม่ได้ออกมาอธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com