อีจุน เตรียมออกจาก MBLAQ – จีโอ ทวีตเหน็บใคร? “เห็นแก่ตัว!”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อีจุน เตรียมออกจาก MBLAQ – จีโอ ทวีตเหน็บใคร? “เห็นแก่ตัว!”

อีจุน นักแสดงและนักร้องหนุ่มหล่อ จ่อออกจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์วง MBLAQ (เอ็มแบล็ค) เตรียมมุ่งงานแสดง – จีโอ เพื่อนร่วมวง เขียนข้อความตัดพ้อ รุนแรง!

อีจุน MBLAQ

อีจุน mblaq

 

อีจุน แห่งวง MBLAQ ซึ่งกำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด J.Tune Camp. ในเร็วๆ นี้ ประกาศเตรียมออกจากการเป็นสมาชิกของบอยแบนด์ MBLAQ อย่างเป็นทางการ

 

ตัวแทนของ อีจุน ได้ออกมาเปิดเผยว่า “หลังจากสิ้นสุดกิจกรรมโปรโมทของวงในเดือนพฤศจิกายนนี้ อีจุน จะออกจากการเป็นสมาชิกวงอย่างเป็นทางการครับ จริงๆ แล้วเราตั้งใจที่จะเปิดเผยเรื่องนี้หลังจากสิ้นสุดคอนเสิร์ต แต่ข่าวกลับถูกเปิดเผยเร็วกว่าที่เราคิดไว้ อย่างไรก็ตาม น่าจะมีแถลงการณ์จากทางต้นสังกัดในเร็วๆ นี้ครับ”

 

วง MBLAQ

mblaq

 

รายละเอียดของข่าวจากสื่อมวลชนเกาหลีกล่าวถึงสาเหตุที่ อีจุน จะออกจากการเป็นสมาชิกของ MBLAQ ว่า เขาต้องการที่จะให้ความสำคัญกับงานด้านการแสดงมากกว่า โดย อีจุน จะร่วมทำกิจกรรมกับวง MBLAQ เป็นครั้งสุดท้ายในคอนเสิร์ต Curtain Call ในวันที่ 29-30 พฤศจิกายนนี้

 

โดยหลังจากข่าวการออกจากวงของ อีจุน ถูกเปิดเผยออกมาไม่นาน ฟาก จีโอ หนึ่งในสมาชิกวง MBLAQ ได้เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “สุดท้ายแล้ว การดูแลเอาใจใส่ก็ไม่อาจจะช่วยลบล้างความเห็นแก่ตัวไปได้”

 

GO_twitter

 

จีโอ MBLAQ

จีโอ mblaq

 

 

[[ อ่านข่าวอัพเดท ]]

MBLAQ เหลือ 3 คน หลัง อีจุน, ชอนดุง ออก! – ต้นสังกัดไม่คอนเฟิร์ม MBLAQ เหลือ 3 คน หลัง อีจุน, ชอนดุง ออก! – ต้นสังกัดไม่คอนเฟิร์ม!?

J.Tune Camp ปฏิเสธข่าวลือสมาชิก MBLAQ ทะเลาะกัน! J.Tune Camp ปฏิเสธข่าวลือสมาชิก MBLAQ ทะเลาะกัน!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com