มิตรภาพคงเดิม! เลย์ เขียนข้อความอวยพร หลัง ลู่หาน ออกจากวง EXO

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มิตรภาพคงเดิม! เลย์ เขียนข้อความอวยพร หลัง ลู่หาน ออกจากวง EXO

ท่ามกลางมรสุมข่าวช็อควงการเพลง K-POP อีกครั้ง หลังมีการเปิดเผยว่า ลู่หาน สมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง EXO ยื่นฟ้องต้นสังกัด SM Entertainment เพื่อยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปินของเขา (อ่านข่าวเก่า) ดูเหมือนเพื่อนร่วมวง อย่าง เลย์ ก็เป็นคนแรกที่ออกแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้

 

ลู่หาน เลย์

 

หลังจากมีข่าวเกี่ยวกับการฟ้องร้องของ ลู่หาน EXO เผยแพร่ผ่านสื่อมวลชนเพียงไม่นาน เลย์ สมาชิกชาวจีนอีกคนหนึ่งของวง EXO ก็ได้เขียนข้อความเผยความรู้สึกผ่านเวบบล็อก Weibo ส่วนตัวของเขา

 

“ลาก่อนครับพี่ชาย ถ้ามีโอกาส หวังว่าเราจะได้มาร่วมเวทีเดียวกันอีกครั้งนะครับ ในฐานะพี่ชาย ผมเคารพทุกการตัดสินใจของพี่เสมอ โชคดีนะครับ”

 

เลย์

 

ลู่หาน และ เลย์ นอกจากจะเป็นเพื่อนร่วมวง EXO และยูนิต EXO-M แล้ว ทั้งคู่ยังเป็นสมาชิกที่มาจากประเทศจีนเช่นเดียวกัน การเขียนข้อความสนับสนุนจาก เลย์ จึงเปรียบเสมือนการยืนยันว่าแม้สถานะความเป็นเพื่อนร่วมวงจะเปลี่ยนแปลงไป แต่มิตรภาพของทั้งคู่ยังคงเดิม

 

ลู่หาน เลย์

 

ลู่หาน เลย์

 

อนึ่ง ลู่หาน เป็นสมาชิกคนที่สองของบอยแบนด์วง EXO ที่ยื่นฟ้องร้องต่อ SM Entertainment ต่อจาก คริส (อู๋อี้ฟาน) ซึ่งมีกรณีทางกฎหมายกับต้นสังกัดเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

exo

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ลู่หาน exo
ลู่หาน EXO ยื่นฟ้อง เตรียมออกจาก SM.! – เดินตามรอย คริส!?

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com