ซูยอง เปิดใจ “ฉันขอโทษ” หลัง เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก SNSD

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซูยอง เปิดใจ “ฉันขอโทษ” หลัง เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก SNSD

ซูยอง เอ่ยถึงความเปลี่ยนแปลงครั้งแรก หลังจาก เจสสิก้า ถูกปลดออกจากวง Girls’ Generation – ทิ้งคำสัญญา “ฉันจะตั้งใจทำงานให้หนักขึ้นเพื่อทุกคนที่สนับสนุน Girls’ Generation ค่ะ”

 

ซูยอง SNSD

 

หลังจากต้นสังกัด SM Entertainment ยืนยันว่า เจสสิก้า จะไม่ได้เป็นสมาชิกของวง Girls’ Generation อีกต่อไป (อ่านข่าวเก่า) ก็ทำเอาแฟนๆ ต่างจับตามองความเคลื่อนไหวและฟีดแบ็คจากอีก 8 สาวจากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดฮอตวงนี้อย่างไม่คลาดสายตา โดยล่าสุด ซูยอง สาวตาคมจาก Girls’ Generation ก็เพิ่งพูดถึงความเปลี่ยนแปลงสมาชิกภายในวงของเธอเป็นครั้งแรก

 

SNSD

 

ในรายการ One Night of TV Entertainment เทปล่าสุด(8 ต.ค.) ได้มีสกู๊ปข่าวเกี่ยวกับการออกจากวง Girls’ Generation ของ เจสสิก้า ซึ่งหลังจากตัดภาพมาที่สตูดิโอ ซูยอง ซึ่งเป็นทั้งพิธีกรของรายการและหนึ่งในสมาชิกของวงก็ได้เปิดเผยความรู้สึกของเธอ

 

“ฉันเสียใจและต้องขอโทษกับความกะทันหันที่เกิดขึ้นตามรายงานข่าวครั้งนี้ค่ะ”

 

หลังจากพิธีกรชาย ยุนโดฮยอน กล่าวเสริมว่า “คุณคงหนักใจมาก แต่ผมเชื่อว่าสมาชิกในวงของคุณจะผ่านช่วงเวลานี้ไปด้วยกัน และเปลี่ยนเรื่องร้ายๆ ให้เบาบางไปได้” ด้าน ซูยอง ก็กล่าวปิดท้ายอีกครั้ง “ฉันจะตั้งใจทำงานให้หนักขึ้นเพื่อทุกคนที่สนับสนุน Girls’ Generation ค่ะ ฉันขอโทษจริงๆ ค่ะ”

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า) น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า)

เจสสิก้า เริ่มถูกแบน? ระงับงานเพลง-รายการเรียลลิตี้คู่กับน้องสาว เจสสิก้า เริ่มถูกแบน? ระงับงานเพลง-รายการเรียลลิตี้คู่กับน้องสาว

เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com