นิชคุณ สวมบทบาทผู้จัดการนักชก ในรายการเรียลลิตี้ Brave Heart

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ สวมบทบาทผู้จัดการนักชก ในรายการเรียลลิตี้ Brave Heart

นิชคุณ หรเวชกุล แห่ง 2PM (ทูพีเอ็ม) พลิกบทบาทจากไอดอลหนุ่ม มาเป็นผู้จัดการดูแลเหล่านักมวย ในรายการเรียลลิตี้ Brave Heart ของประเทศจีน

 

นิชคุณ Brave Heart

 

นิชคุณ หรเวชกุล นักแสดงและนักร้องไอดอลหนุ่มจากบอยแบนด์ K-POP ชื่อดัง วง 2PM สวมบทบาทใหม่ในชีวิต ด้วยการทำหน้าที่ผู้จัดการของเหล่านักมวยในรายการเรียลลิตี้ Brave Heart ซึ่งจะออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง BTV ของประเทศจีน และผ่านระบบสตรีมมิ่งในเวบไซต์ Youku Todou

 

โดยในเทปแรกของรายการ Brave Heart ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(5 ต.ค.) นิชคุณ ได้พบกับนักมวยในการดูแลของเขาเป็นครั้งแรก โดยไอดอลหนุ่มได้ช่วยดูแลการฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวแข่งขันในแมตช์แรกของเหล่านักชกอย่างจริงจัง นอกจากนั้น นิชคุณ ยังมอบรองเท้าสนีกเกอร์เป็นของขวัญสำหรับทีมนักมวยของเขาด้วย

 

นิชคุณ Brave Heart

 

รายการ Brave Heart จะเฟ้นหายอดนักชกจากนักมวยกว่า 20,000 คน โดยมี 4 คนดัง อย่าง นิชคุณ, นักแสดงชาวไต้หวัน Godfrey Tsao รวมทั้ง ดาราจีน Jiang Wu และ Zhang Langxin มาทำหน้าที่ผู้จัดการ

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com