เจ็บแล้วยังต้องจ่าย! ตำรวจชี้ ซึงรี BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจ็บแล้วยังต้องจ่าย! ตำรวจชี้ ซึงรี BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ

หลักฐานมัดตัว! ซึงรี นักร้องหนุ่มสมาชิกวง BIGBANG ผิดจริง ฐานขับรถเร็วเกินกฎหมายกำหนด จนเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ – ตำรวจเตรียมเรียกสอบปากคำ จ่ายค่าปรับ!

 

ซึงรี BIGBANG

 

วันนี้(7 ต.ค.) มีรายงานข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยสาเหตุของอุบัติเหตุทางรถยนต์ของ ซึงรี แล้วว่า เกิดจากการที่นักร้องหนุ่มขับขี่โดยใช้ความเร็วเกินกำหนด ทำให้ ซึงรี อาจต้องเตรียมรับโทษด้วยการเสียค่าปรับตามกฎหมาย

 

แม้ว่าหลังจากเกิดอุบัติเหตุครั้งดังกล่าวจะยังไม่ได้สามารถยืนยันสาเหตุได้อย่างชัดเจนในทันที แต่ล่าสุดด้วยจากภาพในกล้องติดรถยนต์ จึงทำให้ได้หลักฐานยืนยันว่า ซึงรี ขับรถยนต์ของเขาด้วยความเร็วประมาณ 100-110 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในพื้นที่ที่จำกัดความเร็วเพียง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุและทำให้ตัวเขารวมทั้งผู้โดยสารในรถยนต์ัคันอื่นได้รับบาดเจ็บ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียก ซึงรี เข้ารับการสอบปากคำหลังจากที่เขาออกจากโรงพยาบาล และนักร้องหนุ่มอาจจะต้องเสียค่าปรับตามความผิดทางกฎหมาย

 

สภาพรถยนต์ของ ซึงรี หลังเกิดอุบัติเหตุ

seungri car accident

 

ย้อนไปเมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา หลังจาก ซึงรี สมาชิกของศิลปินกลุ่มวง BIGBANG ได้เดินทางกลับจากงานอีเว้นท์เปิดตัวแบรนด์แฟชั่น NONA9ON ของ YG. เขาประสบอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถคันอื่นก่อนที่จะพลิกคว่ำ ทำให้นักร้องหนุ่มไ้ด้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แม้หลังจากนั้นเขาจะอาการดีขึ้นและได้รับอนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ล่าสุด ซึงรี ก็ต้องเข้ารับการรักษาอีกครั้งเนื่องจากไข้ขึ้นสูง ทำให้นักร้องหนุ่มไม่สามารถแสดงในพิธีปิดมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ร่วมกับสมาชิก BIGBANG เมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมาได้

 

 

 

[[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ซึงริ BIGBANG
ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

 

ซึงริ_

สื่อเกาหลี เผยคลิปเหตุการณ์ ซึงริ BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ!

 

ซึงรี bigbang
บาดเจ็บเล็กน้อย(จริงหรือ?) ซึงรี BIGBANG อยู่โรงพยาบาล 10 วันแล้ว!

 

ซึงรี BIGBANG

YG. ยอมรับ ซึงรี BIGBANG เพิ่งออกจาก ICU.

 

ซึงรี BIGBANG
ซึงรี BIGBANG ออกจาก ร.พ. แล้ว – หลังรถคว่ำ! รักษานาน 13 วัน

 

ซึงรี BIGBANG

ซึงรี BIGBANG เข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง! – อดร่วมโชว์พิธีปิดเอเชี่ยนเกมส์

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com