เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE

เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation เดินหน้ารุกธุรกิจส่วนตัวเต็มสูบ – เกิดใหม่! รีแบรนด์พร้อมสวมบทบาทใหม่ซีอีโอสาวแห่ง BLANC & ECLARE

 

เจสสิก้า BLANC & ECLARE

 

แม้จะเพิ่งถูกปลดจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation โดยมี ‘ธุรกิจส่วนตัว’ เป็นหนึ่งในเหตุผลของความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ (อ่านข่าวเก่า) แต่ก็ดูเหมือนล่าสุด แฟนๆ จะเข้าใจเป้าหมายชีวิตของ เจสสิก้า ชัดเจนมากขึ้น เมื่อนักร้องสาวประกาศเดินหน้าทำธุรกิจแบรนด์แฟชั่น BLANC ของเธออย่างสุดตัว

 

วันนี้(6 ต.ค.) เวบไซต์อย่างเป็นทางการของแบรนด์แฟชั่น BLANC (http://blancgroup.com) ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวว่า หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวพรีเมียร์คอลเล็คชั่นไปไม่นานมานี้ BLANC ก็พร้อมจะก้าวไปอีกขั้นด้วยคอลเล็คชั่นใหม่ซึ่งจะปล่อยออกมาประมาณสัปดาห์หน้า ด้วยฝีมือผู้บริหารและนักออกแบบหลัก อย่าง เจสสิก้า  และเพื่อเป็นการสนับสนุนการแจ้งเกิดครั้งใหม่ของ เจสสิก้า แบรนด์แฟชั่น BLANC จะทำการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น BLANC & ECLARE พร้อมๆ กับเตรียมขยายแบรนด์ให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยจะย้ายสำนักงานใหญ่ไปอยู่ที่นิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปีหน้า

 

เจสสิก้า BLANC & ECLARE

 

เจสสิก้า BLANC & ECLARE

 

เจสสิก้า กล่าวผ่านเวบไซต์ของ BLANC ว่า “แม้ว่าการเปิดตัวของ ECLARE จะเร็วกว่าที่คิดไว้ ฉันมีความภูมิใจที่จะนำ BLANC & ECLARE ก้าวไปอีกขั้น ฉันรู้สึกยินดีที่แบรนด์นี้ได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลาม และขอสัญญาว่าพวกเราจะมุ่งมั่นไปพร้อมกับพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้งค่ะ”

 

ตอนนี้แฟนๆ คงได้แต่แสดงความยินดีกับการเกิดใหม่ของ เจสสิก้า จอง …

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เจสสิก้า SNSD

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า SNSD

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com