หมอนข้างสะท้านใจสาว! รูดซิบเปลือยอกนักร้องเจร็อค GACKT

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หมอนข้างสะท้านใจสาว! รูดซิบเปลือยอกนักร้องเจร็อค GACKT

GACKT เจร็อคระดับตำนานแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น เปิดตัวซิงเกิ้ลที่ 45 Akatsukizukuyo (DAY BREAKERS) – ผุดของพรีเมี่ยมเอาใจสาวๆ ‘หมอนข้างที่สามารถรูดซิบเปลือยอก GACKT ได้!’

 

GACKT

 

GACKT

 

เพิ่งเปิดตัวซิงเกิ้ลลำดับที่ 45 Akatsukizukuyo (DAY BREAKERS) ไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับ GACKT หนึ่งในราชาเจร็อคระดับตำนานแห่งวงการเพลงญี่ปุ่น แต่สิ่งที่ทำให้แฟนเพลงฮือฮาไม่ใช่เพียงเพลงเท่ๆ ของ GACKT เท่านั้น แต่เป็นของพรีเมี่ยมสุดซี้ดที่มาพร้อมกับอัลบั้ม ซึ่งจะทำให้แฟนๆ (โดยเฉพาะสาวๆ) สามารถรูดซิบเปลือยอก GACKT ได้!

 

หมอนข้างไอเท็มพรีเมี่ยมซึ่งมาพร้อมกับซิงเกิ้ล Akatsukizukuyo (DAY BREAKERS) ของ GACKT ชิ้นนี้ ถูกออกแบบมาในลักษณะเต็มตัวให้ผู้ใช้กอดรัดฟัดเหวี่ยงได้อย่างเต็มไม้เต็มมือ นอกจากนั้นบริเวณเสื้อแจ็กเก็ตยังดีไซน์ขึ้นเป็นพิเศษให้รูดซิบออก เผยให้เห็นกล้ามอกล่ำบึ้กของนักร้องหนุ่ม เพื่อที่ใครอยากจะนอนซุกให้นอนหลับฝันดีก็สามารถทำได้ตามจินตนาการ

 

GACKT

 

GACKT

 

GACKT

 

อนึ่ง ในมิวสิควิดีโอเพลง Akatsukizukuyo (DAY BREAKERS) นักร้องหนุ่มใหญ่สุดเท่ GACKT ปรากฎตัวในมาดของ ลิโป้ ยอดนักรบผู้เป็นเทพเจ้าแห่งสงครามจากพงศาวดารสามก๊ก นอกจากนั้นเพลงนี้ยังถูกเลือกเป็นเพลงประกอบเกมทางสมาร์ทโฟน SQUARE ENIX 3594 e -Sankokushi Eika- ซึ่ง GACKT ทำหน้าที่พากษ์เสียงเป็น ลิโป้ อีกด้วย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com