ชาวเน็ตรื้อฟื้นประเด็นยาเสพติด! หลัง G-Dragon โพสรูป ‘Molly’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตรื้อฟื้นประเด็นยาเสพติด! หลัง G-Dragon โพสรูป ‘Molly’

G-Dragon (จี-ดราก้อน) โดนรุมจวก! หลังอัพเดทอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพตัวอักษร ‘Molly’ กลางสัญลักษณ์หัวใจ – ชาวเน็ตรื้อฟื้นข่าวฉาว นักร้องหนุ่มเคยพัวพันกับยาเสพติด!

 

g-dragon

 

ตกอยู่กระแสวิพากษ์วิจารณ์สุดร้อนแรงในทันที! หลังจากวานนี้ (1 ต.ค.) นักร้องหนุ่มสุดติสท์ G-Dragon อัพเดทอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา เป็นภาพของตัวอักษรที่เขียนว่า ‘Molly’ กลางผงสีขาวซึ่งถูกโรยเป็นสัญลักษณ์รูปหัวใจ แม้ G-Dragon จะลบภาพปัญหาออกไปแล้วแต่ก็ดูจะไม่ทันการณ์ เพราะภาพดังกล่าวถูกแชร์และตีความไปในเชิงลบ

 

g-dragon

 

‘Molly’ เป็นชื่อของ ‘ยาอี(MDMA)’ ประเภทหนึ่งที่มีลักษณะเป็นผลึกใสหรือเป็นผง ซึ่งแม้จะยังไม่สามารถสรุปได้ว่า G-Dragon โพสภาพด้วยความเข้าใจความหมายของยาเสพย์ติดชนิดนี้อยู่แล้วหรือทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่การกระทำของนักร้องหนุ่มในครั้งนี้ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของเขาอย่างแน่นอน

 

นอกจาก G-Dragon จะถูกวิจารณ์ในประเด็นที่เขาโพสรูปที่ไม่เหมาะสมแล้ว ชาวเน็ตส่วนหนึ่งก็ยังรื้อฟื้นข่าวฉาวที่นักร้องหนุ่มเคยพัวพันกับการใช้กัญชาเมื่อปี 2011 อีกด้วย.

 

 

[[ คลิกอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

G-Dragon ลีดเดอร์วง Big Bang ถูกจับในข้อหาเสพกัญชา G-Dragon ลีดเดอร์วง Big Bang ถูกจับในข้อหาเสพกัญชา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com