เจสสิก้า เริ่มถูกแบน? ระงับงานเพลง-รายการเรียลลิตี้คู่กับน้องสาว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า เริ่มถูกแบน? ระงับงานเพลง-รายการเรียลลิตี้คู่กับน้องสาว

แม้ทางต้นสังกัด SM Entertainment จะชี้แจงผ่านคำแถลงว่าพร้อมที่จะสนับสนุนผลงานเดี่ยวของ เจสสิก้า อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation  แต่ดูเหมือนหนทางบนถนนสายบันเทิงของนักร้องสาวอาจไม่สดใสเท่าใดนัก!

 

เจสสิก้า คริสตัล

 

หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation เมื่อ เจสสิก้า นักร้องสาวสวยซึ่งถือเป็นสมาชิกระดับแม่เหล็กถูกปลดออกจากวงอย่างกะทันหัน (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดทั้งงานเพลงและรายการโทรทัศน์ที่เคยวางแผนไว้เพื่อ เจสสิก้า และน้องสาวแท้ๆ ของเธอ อย่าง คริสตัล สมาชิกวง f(x) ก็ถูกระงับแล้ว

 

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของรายการ Jessica & Krystal เปิดเผยว่า สองพี่น้องตระกูลจอง เจสสิก้า และ คริสตัล วางแผนจะทำอัลบั้มยูนิตพิเศษร่วมกัน โดยได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่ดูเหมือนจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเจสสิก้า และ คริสตัล ได้บันทึกเสียงอัลบั้มนี้เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ ซึ่งหลังจากถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จเราก็มีแผนที่จะทำรายการ Jessica & Krystal ในซีซั่นที่สองต่อด้วย แต่ก็เกิดปัญหาขึ้นเสียก่อน เนื่องจากเจสสิก้าออกจากวง Girls’ Generation”

 

เจสสิก้า คริสตัล

 

เจสสิก้า คริสตัล

 

อนึ่ง Jessica & Krystal เป็นรายการเรียลลิตี้ที่เปิดเผยชีวิตประจำวันและความสัมพันธ์อันสนิทสนมของคู่พี่น้อง เจสสิก้า อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation และ คริสตัล f(x) โดยออกอากาศทางเคเบิ้ลทีวี OnStyle

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

เจสสิก้า SNSD

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า SNSD

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com