ซึงรี BIGBANG เข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง! – อดร่วมโชว์พิธีปิดเอเชี่ยนเกมส์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงรี BIGBANG เข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง! – อดร่วมโชว์พิธีปิดเอเชี่ยนเกมส์

ซึงรี สมาชิกของวง BIGBANG ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาโรงพยาบาลอีกครั้ง เนื่องจากไข้ขึ้นสูง – ต้นสังกัดเผย ซึงรี จะไม่ร่วมแสดงในพิธีปิดมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์!

 

ซึงรี BIGBANG

 

YG Entertainment เปิดเผยในวันนี้(30 ก.ย.) ว่า หลังจากนักร้องหนุ่ม ซึงรี สมาชิกของศิลปินกลุ่มชื่อดัง BIGBANG เข้ารักษาตัวจากเหตุการณ์อุบัติเหตุรถคว่ำและได้ออกจากโรงพยาบาลเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดเขาก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้ง เนื่องจากมีไข้ขึ้นสูงถึง 40 องศาเซลเซียส

 

นอกจากนั้น โฆษกของ YG Entertainment ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมด้วยว่า ซึงรี จะไม่ได้ร่วมโชว์กับสมาชิกคนอื่นๆ ของวง BIGBANG ในการแสดงที่จะมีขึ้นในพิธีปิดการแข่งขัน 2014 Incheon Asian Games อีกด้วย

 

YG. เปิดเผยว่า ซึงรี ต้องใช้ท่อสอดเข้าไปในร่างกายเพื่อนำเลือดและของเหลวซึ่งตกค้างออกจากอวัยวะภายใน โดยเฉพาะที่ตับของเขา “สุขภาพของ ซึงรี เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดครับ แม้ ซึงรี จะต้องการมีส่วนร่วมในการแสดงอันทรงเกียรติของพิธีปิดการแข่งขัน Incheon Asian Games แต่ท่านประธาน ยาง ฮยอนซอก ยืนยันว่าเขาต้องแข็งแรงมากกว่านี้ครับ”

 

อนึ่ง ซึงรี BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา โดยคลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ เผยให้เห็นว่า ซึงรี ขับรถพอร์ชสีขาวด้วยความเร็วสูงแล้วเปลี่ยนเลนกะทันหัน ทำให้รถของเขาเฉี่ยวชนรถคันอื่น ก่อนที่จะไถลเข้าชนเหล็กกั้นขอบทางแล้วพลิกคว่ำ โดยสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นยังคงอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน

 

 

 

[[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ซึงริ BIGBANG
ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

 

ซึงริ_

สื่อเกาหลี เผยคลิปเหตุการณ์ ซึงริ BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ!

 

ซึงรี bigbang
บาดเจ็บเล็กน้อย(จริงหรือ?) ซึงรี BIGBANG อยู่โรงพยาบาล 10 วันแล้ว!

 

ซึงรี BIGBANG

YG. ยอมรับ ซึงรี BIGBANG เพิ่งออกจาก ICU.

 

ซึงรี BIGBANG
ซึงรี BIGBANG ออกจาก ร.พ. แล้ว – หลังรถคว่ำ! รักษานาน 13 วัน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com