ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

[[ อัพเดท ]]

 

เจสสิก้า SNSD

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

 

 

ท่ามกลางกระแสข่าวลือสุดร้อนแรง ว่านักร้องสาว เจสสิก้า ถูกปลดออกจากการเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ล่าสุด SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์แล้วว่า เป็นความจริง!

 

เจสสิก้า SNSD

 

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา(30 ก.ย.) เจสสิก้า ได้โพสข้อความทั้งภาษาเกาหลีและภาษาอังกฤษ ผ่าน Weibo ส่วนตัวของเธอว่า “ฉันเพิ่งตื่นเต้นและกำลังเตรียมตัวเพื่อกิจกรรมแฟนวอีเว้นท์ที่กำลังจะมาถึง แต่ฉันกลับต้องช็อคเมื่อได้รับการแจ้งจากต้นสังกัดพร้อมๆ กับสมาชิกอีก 8 คน ว่าฉันไม่ใช่สมาชิก (ของ Girls’ Generation) อีกต่อไปแล้ว”

 

“ฉันทุ่มเท ให้ความสำคัญและความรักแก่การเป็นสมาชิกของ Girls’ Generation เป็นอันดับแรก แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกลับไม่สมเหตุสมผลเลยซักนิด ฉันถูกบังคับให้ออกค่ะ”

 

เจสสิก้า Girls' Generation

 

ทันทีที่ข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็มีสื่อมวลชนและแฟนคลับส่วนหนึ่งออกความเห็นว่า Weibo ส่วนตัวของ เจสสิก้า อาจถูกแฮ็คและเป็นการโพสข้อความหลอกลวง นอกจากนั้นเหล่าแฟนเพลงก็ยังให้ความสำคัญกับข่าวดังกล่าวจนทำให้คีย์เวิร์ดเกี่ยวกับ เจสสิก้า และ Girls’ Generation ขึ้นอันดับหนึ่งในการค้นหาข้อมูลผ่านโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คต่างๆ รวมทั้งหุ้นของบริษัท SM Entertainment ต้นสังกัดของ Girls’ Generation ก็ร่วงดิ่งลงอย่างน่าตกใจทีเดียว

 

วง Girls’ Generation

Girls' Generation

 

โดยล่าสุด SM Entertainment ต้นสังกัดของ Girls’ Generation ก็ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการแล้วว่า เจสสิก้า จะยังคงอยู่ในสังกัด SM Entertainment แต่จะไม่ได้อยู่ในวงอีก โดย Girls’ Generation จะทำกิจกรรมต่อไปด้วยสมาชิกเพียง 8 คนที่เหลือ

 

“สวัสดีครับ นี่คือ SM Entertainment

 

เราขอออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข้อความของ เจสสิก้า ซึ่งได้ออกมาโพสผ่าน Weibo ของเธอเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

ด้วยเหตุผลส่วนตัวของ เจสสิก้า เธอเคยแจ้งกับเราว่า เธอจะทำกิจกรรมกับทีมอีกหนึ่งอัลบั้ม ก่อนที่จะหยุดการทำกิจกรรมในฤดูใบไม้ผลินี้

 

ด้วยข้อมูลที่กะทันหันของเจสสิก้า ทั้งต้นสังกัดและสมาชิกของ Girls’ Generation ต่างพยายามหาทางออกเพื่อให้กิจกรรมของ Girls’ Generation ดำเนินต่อไปในทิศทางที่ดีที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่กำลังปรับเปลี่ยนสิ่งต่างๆ อยู่นั้น เจสสิก้าก็ได้เริ่มต้นทำธุรกิจแฟชั่นของตัวเธอเอง แม้จะมีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่อง แต่สถานการณ์เกี่ยวกับทางออกของทีมก็ยังไม่สามารถตกลงกันได้

 

ด้วยเหตุนี้เอง ทางบริษัทจึงไม่มีทางเลือกที่ต้องตัดสินใจก้าวต่อไป โดยให้ Girls’ Generation ทำกิจกรรมตามแผนงานเดิมด้วยสมาชิก 8 คน ซึ่งในระหว่างที่กำลังดำเนินการเพื่อเตรียมประกาศเรื่องนี้อย่างเป็นทางการ เจสสิก้า ก็ได้เขียนข้อความของเธอเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา

 

ต่อจากนี้ไป บริษัทจะสนับสนุนและดูแลสมาชิกทั้ง 8 ของ Girls’ Generation รวมทั้งผลงานเดี่ยวของเจสสิก้าต่อไป”

 

 

 

วง Girls’ Generation

Girls' Generation

 

เจสสิก้า อดีตสมาชิก Girls’ Generation

เจสสิก้า Girls' Generation

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com