จียอน T-ARA ฮึดขึ้นเวที Dream Concert แม้ป่วย ตับอ่อนอักเสบเฉียบพลัน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จียอน T-ARA ฮึดขึ้นเวที Dream Concert แม้ป่วย ตับอ่อนอักเสบเฉียบพลัน!

จียอน นักร้องสาวสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA (ที-อาร่า) ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังมีอาการตับอ่อนอักเสบเฉียบพลัน – ฮึดขึ้นเวที Dream Concert แม้ได้พักฟื้นแค่วันเดียว!

 

จียอน T-ARA

 

แม้จะเพิ่งป่วยด้วยอาการตับอ่อนอักเสบเฉียบพลัน จนต้องถูกนำตัวไปรักษาโรงพยาบาล แต่ด้วยสปิริตสุดแรงกล้า นักร้องสาว จียอน แห่งเกิร์ลกรุ๊ป T-ARA ก็ขอพักฟื้นเพียงวันเดียว ก่อนลุยตารางงานต่อในทันที

 

Core Contents Media ต้นสังกัดของ จียอน T-ARA เปิดเผยกับสื่อ Newsen ในวันนี้(29 ก.ย.) ว่า “แม้ จียอน จะต้องพักฟื้นซักระยะหนึ่งหลังจากเธอได้รับการรักษาจากโรงพยาบาล แต่อย่างไรก็ตามจะไม่กระทบต่อแผนงานที่กำหนดไว้ตั้งแต่แรกครับ”

 

จียอน T-ARA

 

ย้อนไปเมื่อวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา จียอน มีอาการอาเจียนก่อนขึ้นโชว์ในรายการ MBC – Music Core ทำให้เธอไม่สามารถขึ้นโชว์ในวันนั้นได้ ซึ่งหลังจากถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล แพทย์ก็ได้วินิจฉัยพบว่านักร้องสาวเป็นไข้และป่วยด้วยโรคตับอ่อนอักเสบเฉียบพลัน

 

อย่างไรก็ตาม หลังจาก จียอน รู้สึกดีขึ้น ในวันที่ 28 กันยายนนักร้องสาวก็ได้ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี 2014 Hallyu Dream Festival (Dream Concert) ร่วมกับสมาชิกของวง T-ARA ด้วยเพลง Sugar Free และ Number Nine ท่ามกลางเสียงเชียร์จากเหล่าแฟนคลับที่ดังอย่างกึกก้อง เป็นกำลังใจอย่างดีให้แก่นักร้องสาวที่แสดงสปิริตอย่างเปี่ยมล้นแม้ว่าร่างกายจะยังไม่แข็งแรงนัก

 

T-ARA

 

T-ARA

 

T-ARA

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com