เรนะ After School เตรียมเดบิวต์เดี่ยว! ปล่อยซิงเกิ้ล Reset 8 ต.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เรนะ After School เตรียมเดบิวต์เดี่ยว! ปล่อยซิงเกิ้ล Reset 8 ต.ค. นี้

เรนะ นักร้องสาวเสียงสวยจากเกิร์ลกรุ๊ป After School (อาฟเตอร์ สคูล) เตรียมเดบิวต์เดี่ยว ปล่อยผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ลเดี่ยวเพลงแรก Reset เปิดตัว 8 ตุลาคมนี้

 

เรนะ After School

 

หลังจากประสบความสำเร็จในฐานะสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่ After School และยูนิตย่อยที่โดดเด่นด้วยลุคน่ารักๆ อย่าง Orange Caramel ล่าสุด เรนะ นักร้องเสียงหลักจากเกิร์ลกรุ๊ปวง After School ก็กำลังจะมีบทบาทใหม่ ด้วยการเดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยว

 

Pledis Entertainment ต้นสังกัดของ เรนะ เปิดเผยข้อมูลในวันนี้(29 ก.ย.) ว่า “เรนะ กำลังจะทำให้แฟนเพลงต้องทึ่งกับน้ำเสียงของเธออีกครั้งผ่านผลงานดิจิตอลซิงเกิ้ลเพลงแรกของ เรนะ ที่มีชื่อว่า Reset ครับ โดยมีกำหนดจะเปิดตัวในวันที่ 8 ตุลาคมนี้”

 

โดยในการสวมบทบาทศิลปินเดี่ยวในครั้งนี้ นักร้องสาว เรนะ จะได้โชว์ภาพลักษณ์อีกด้านหนึ่งของเธอ ซึ่งแตกต่างไปจากความเซ็กซี่และเปี่ยมไปด้วยพลังในการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป After School และลุคสดใสสุดทะเล้นของ Orange Caramel … พูดได้ว่าน่าติดตามจริงๆ!

 

 

มิวสิควิดีโอเพลง First Love จาก After School

 

มิวสิควิดีโอเพลง My Copycat จาก Orange Caramel

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com