ซึงรี BIGBANG ออกจาก ร.พ. แล้ว – หลังรถคว่ำ! รักษานาน 13 วัน

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซึงรี BIGBANG ออกจาก ร.พ. แล้ว – หลังรถคว่ำ! รักษานาน 13 วัน

ซึงรี นักร้องหนุ่มหนึ่งในสมาชิกของวง BIGBANG (บิ๊กแบง) ออกจากโรงพยาบาลแล้ววันนี้ หลังจากประสบอุบัติเหตุรถคว่ำ และพักรักษาตัวนานถึง 13 วัน

 

ซึงรี BIGBANG

 

หลังจากได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำจนต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลนานถึง 13 วัน (อ่านข่าวเก่า) ในที่สุด ซึงรึ BIGBANG ก็ได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้แล้ว โดยวันนี้(25 ก.ย.) YG Entertainment เปิดเผยกับสื่อ Newsen ว่า “ซึงรี จะออกจากโรงพยาบาลในช่วงบ่ายของวันนี้ครับ อย่างไรก็ตาม เขายังต้องมารับการรักษาในฐานะผู้ป่วยนอกต่อไป”

 

จากที่ YG. ได้ให้สัมภาษณ์ไ้ว้เมื่อวานนี้ แม้จะมีข้อมูลว่า ซึงรี ต้องรักษาตัวในห้อง ICU. นานกว่าหนึ่งสัปดาห์ แต่ทางต้นสังกัดก็ยืนยันว่านักร้องไม่ได้บาดเจ็บร้ายแรง “อาการของเขาไม่หนักครับ แต่การที่ต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาลเป็นระยะเวลานานไปซักนิดเพื่อให้เขาพักผ่อนครับ จริงๆ ซึงรี แข็งแรงขึ้นมากแล้ว” แต่เมื่อถูกสอบถามว่ากระบวนการสืบสวนเกี่ยวกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจะเริ่มขึ้นเมื่อใด YG. ตอบเพียงว่า “เรายังไม่มั่นใจครับ”

 

อนึ่ง ซึงรี BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา โดยคลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ เผยให้เห็นว่า ซึงรี ขับรถพอร์ชสีขาวด้วยความเร็วสูงแล้วเปลี่ยนเลนกะทันหัน ทำให้รถของเขาเฉี่ยวชนรถคันอื่น ก่อนที่จะไถลเข้าชนเหล็กกั้นขอบทางแล้วพลิกคว่ำ

 

 

 

[[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ซึงริ BIGBANG
ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

 

ซึงริ_

สื่อเกาหลี เผยคลิปเหตุการณ์ ซึงริ BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ!

 

ซึงรี bigbang
บาดเจ็บเล็กน้อย(จริงหรือ?) ซึงรี BIGBANG อยู่โรงพยาบาล 10 วันแล้ว!

 

ซึงรี BIGBANG

YG. ยอมรับ ซึงรี BIGBANG เพิ่งออกจาก ICU.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com