ลือ! นิโคล อดีต KARA จ่อคัมแบ็คเดี่ยว – ร่วมสังกัด ลี ฮโยริ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลือ! นิโคล อดีต KARA จ่อคัมแบ็คเดี่ยว – ร่วมสังกัด ลี ฮโยริ

นิโคล นักร้องสาวสุดมั่น อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง KARA (คาร่า) อาจตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าเป็นศิลปินในสังกัด B2M Entertainment ร่วมชายคาเดียวกับ ลี ฮโยริ และ Spica

 

นิโคล KARA

 

หลังจากออกจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง อย่าง KARA และยุติสัญญากับอดีตต้นสังกัด DSP Entertainment ตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีข่าวลือว่า นักร้องสาว นิโคล อาจจะเซ็นสัญญาและออกอัลบั้มโซโล่ภายใต้ชายคาสังกัด B2M Entertainment

 

อย่างไรก็ตาม B2M Entertainment เปิดเผยกับสื่อ enews ในวันนี้(25 ก.ย.) ว่า “ทางเรายังไม่ได้เซ็นสัญญากับ นิโคล ในตอนนี้ครับ แต่เรากำลังอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย” ต้นสังกัดให้ข้อมูลอย่างระมัดระวังว่า “ถึงนี่จะไม่ใช่การหารือกันครั้งแรกระหว่างบริษัทของเรากับ นิโคล ก็จริง แต่เพื่อป้องกันความผิดพลาดซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างทั้งคู่ ทำให้เราต่างต้องศึกษาข้อตกลงกันอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าเราจะทำงานร่วมกันได้อย่างตลอดรอดฝั่งครับ”

 

ด้านข่าวลือว่า นิโคล จะคัมแบ็คในฐานะศิลปินเดี่ยวราวเดือนตุลาคมนี้นั้น ฟาก B2M Entertainment ตอบว่า “เราทราบว่า นิโคล ได้เตรียมพร้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อทำอัลบั้มเดี่ยวมาตั้งแต่เธอออกจากวง KARA ครับ แต่เราเองก็ไม่ทราบว่าขณะนี้เรื่องนั้นอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว”

 

จากความเคลื่อนไหวที่ผ่านมา ทำให้เห็นว่า นิโคล ได้เตรียมตัวสำหรับอัลบั้มเดี่ยวด้วยคอนเน็คชั่นส่วนตัวของเธอเอง ซึ่งหาก นิโคล ได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินในสังกัด B2M Entertainment จริงๆ ก็จะทำให้การหวนสู่วงการเพลงของเธอในครั้งนี้แข็งแกร่งและน่าสนใจอย่างมากทีเดียว.

 

 

ดูผลงานย้อนหลังของสาว นิโคล กันหน่อย

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com