ต้นสังกัดอัพเดทอาการสามสมาชิกที่เหลืออยู่ของ Ladies’ Code

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ต้นสังกัดอัพเดทอาการสามสมาชิกที่เหลืออยู่ของ Ladies’ Code

Polaris Entertainment ต้นสังกัดของเกิร์ลกรุ๊ปวง Ladies’ Code แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการล่าสุดของสามสมาชิกที่เหลืออยู่ โซจอง, แอชลี่ย์ และ ซูนี่ หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา
 

(จากซ้ายไปขวา) โซจอง-แอชลีย์-ซูนี่

Ladies’ Code

 

ในวันที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา Polaris Entertainment ต้นสังกัดของ Ladies’ Code ได้เปิดเผยกับสื่อ TV Daily ว่า “โซจอง, แอชลี่ย์ และ ซูนี่ ยังคงรักษาตัวที่อยู่ที่โรงพยาบาลครับ”

 

โดยต้นสังกัดเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า “สำหรับเคสของโซจอง คงต้องใช้เวลาซักระยะในการรักษาความบาดเจ็บจากอาการกระดูกบริเวณใบหน้าหัก เราเองก็ยังไม่มั่นใจว่าเธอจะออกจากโรงพยาบาลได้เมื่อไหร่ครับ ด้าน แอชลี่ย์ และ ซูนี่ ยังต้องรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้พวกเธอกำลังอยู่ในช่วงพักฟื้นครับ”

 

สมาชิกทั้งห้าของวง Ladies’ Code

Ladies’ Code

 

Ladies’ Code

 

อนึ่ง รถตู้ซึ่งมีสมาชิกและทีมงานวงเกิร์ลกรุ๊ปวง Ladies’ Code เป็นผู้โดยสาร ได้ประสบอุบัติเหตุเมื่อเวลาประมาณ 1:30 นาฬิกา ของวันที่ 3 กันยายน เป็นเหตุให้ อึนบี และ ริเซะ สองสมาชิกของวงเสียชีวิต ในขณะที่ โซจอง, แอชลี่ย์ และ ซูนี่ ได้รับบาดเจ็บ

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!! อึนบี Ladies’ Code ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต! อีกสองสมาชิกโคม่า!!

แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา แอชลี่ย์ – ซูนี่ ร่วมพิธีศพเพื่อนร่วมวง อึนบี Ladies’ Code ด้วยน้ำตา

ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!! ยื้อไม่ไหว! อุบัติเหตุคร่าชีวิต ริเซะ Ladies’ Code เป็นรายที่สอง!!

พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code สุดหดหู่ – โซจอง ปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์ พิธีศพ ริเซะ Ladies’ Code สุดหดหู่ – โซจอง ปรากฏตัวครั้งแรกบนวีลแชร์

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com