จุนซู JYJ ดึงพี่ชายฝาแฝดแสดงหนังสั้นโปรโมท Toscana Hotel

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จุนซู JYJ ดึงพี่ชายฝาแฝดแสดงหนังสั้นโปรโมท Toscana Hotel

คิม จุนซู แห่ง JYJ (เจวายเจ) ปล่อยคลิปภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ โปรโมท Toscana Hotel โรงแรมสุดหรูของครอบครัว ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กันยายนนี้

 

จุนซู JYJ

 

หลังจากมีข่าวการันตีถึงความหล่อ หรู และรวย(มาก) ของ คิม จุนซู หนึ่งในสมาชิกของวง JYJ ว่านักร้องหนุ่มกำลังจะเปิดตัว Toscana Hotel ธุรกิจโรงแรมสุดหรูที่เขาเป็นคนลงทุนด้วยงบกว่า 28.5 พันล้านวอน โดยให้คุณพ่อเป็นผู้บริหาร ล่าสุดความเริ่ดของ Toscana Hotel ก็ฉายออกมาอีกครั้งด้วยคลิปโปรโมท ที่นำเสนอออกมาในรูปแบบภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ โดยได้ คิม มูยอง พี่ชายฝาแฝดของหนุ่ม คิม จุนซู มาแสดงนำด้วยตัวเอง

 

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ความยาวประมาณ 4 นาทีเรื่องนี้ ดำเนินเรื่องโดย คิม มูยอง ซึ่งสวมบทบาทนักสืบมาดเท่ซึ่งกำลังติดตามเบาะแสของผู้ร้าย ท่ามกลางฉากแอ็คชั่นและเทคนิคพิเศษมากมาย โดยมีบรรยากาศสุดหรูของ Toscana Hotel เป็นฉากหลัง

 

จุนซู Toscana Hotel

 

จุนซู Toscana Hotel

 

จุนซู Toscana Hotel

 

Toscana Hotel เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูซึ่งใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างกว่า 4 ปี ด้วยเงินทุน 28.5 ล้านวอน ตั้งอยู่ที่เกาะเจจู ประเทศเกาหลีใต้ และมีกำหนดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กันยายนนี้.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com