หย่าหลุน แฉ! มิตรภาพจอมปลอมของวง Fahrenheit

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / หย่าหลุน แฉ! มิตรภาพจอมปลอมของวง Fahrenheit

หย่าหลุน หรือ Aaron Yan นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม อดีตสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอตของไต้หวัน Fahrenheit (ฟาเรนไฮท์) เปิดเผยความจริง ‘มิตรภาพจอมปลอม’ ของสมาชิกภายในวง

 

หย่าหลุน

 

หย่าหลุน อดีตสมาชิกของบอยแบนด์สุดฮอตของไต้หวัน Fahrenheit เปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ ‘มิตรภาพจอมปลอม’ ของสมาชิกภายในวงผ่านบทสัมภาษณ์ครั้งล่าสุดอย่างหมดเปลือก โดย หย่าหลุน ยอมรับว่า เหลือเพียง อู๋จุน (Wu Zun) เท่านั้นที่เขายังคงติดต่อและนับให้เป็นเพื่อนคู่หู ส่วนอดีตเพื่อนร่วมวงอีกสองคน อย่าง วังตงเฉิง (Jiro Wang) และ เฉินอี้หรู (Calvin Chen) นั้น เขาไม่ขอนับเป็นเพื่อน!

 

หย่าหลุน กล่าวเสริมในบทสัมภาษณ์ว่า ต้นสังกัดไม่ได้บังคับให้สมาชิกของวง Fahrenheit เป็นเพื่อนกันอย่างแท้จริง แค่เพียงต้องการให้ทุกคนแสดงออกถึงความสัมพันธ์ของเพื่อนร่วมวงเท่านั้น ซึ่งนั่นไม่ได้ทำให้เขาสัมผัสถึงมิตรภาพระหว่างเพื่อนเลย ถึงทุกวันนี้ หย่าหลุน เองก็แทบไม่ได้ติดต่อกับ วังตงเฉิง และ เฉินอี้หรู อีก มีเพียงการส่งกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีให้ในงานแถลงข่าวตามมารยาทเท่านั้น

 

Fahrenheit

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ หย่าหลุน ยังเล่าถึงความขัดแย้งระหว่าง วังตงเฉิง และ อู๋จุน ที่แย่งความโดดเด่นกันภายในวง จนเป็นต้นเหตุของปัญหาภายในมากมายและเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ อู๋จุน ตัดสินใจลาออกจากวงในเวลาต่อมา

 

ช่วงหนึ่งของบทสัมภาษณ์ หย่าหลุน ตัดพ้อถึงอดีตต้นสังกัดของเขาทั้งน้ำตาว่า “พวกเขาไม่เคยคิดถึงความรู้สึกของผมเลย เขาคิดแค่เพียงจะทำอย่างไรให้ผมประสบความสำเร็จ(ในวงการเพลง)เท่านั้นครับ”

 

Fahrenheit

 

 

ดูผลงานมิวสิควิดีโอเก่าของ Fahrenheit

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com