บาดเจ็บเล็กน้อย(จริงหรือ?) ซึงรี BIGBANG อยู่โรงพยาบาล 10 วันแล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / บาดเจ็บเล็กน้อย(จริงหรือ?) ซึงรี BIGBANG อยู่โรงพยาบาล 10 วันแล้ว!

[ ข่าวอัพเดท ]

YG. ยอมรับ ซึงรี BIGBANG เพิ่งออกจาก ICU.

 

 

ซึงรี BIGBANG รักษาตัวในโรงพยาบาล 10 วันแล้ว! หลังจากประสบอุบัติเหตุรถยนต์ส่วนตัวเฉี่ยวชนและพลิกคว่ำ – ฟากแฟนคลับกังขา นักร้องหนุ่มบาดเจ็บเล็กน้อยจริงหรือ?

 

ซึงรี bigbang

 

นับตั้งแต่ ซึงรี สมาชิกของวง BIGBANG ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา แม้เบื้องต้นทาง YG Entertainment จะชี้แจงให้แฟนๆ ได้เบาใจว่านักร้องหนุ่มได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่ข่าวอัพเดทล่าสุดกลับทำให้แฟนคลับวิตกอีกครั้ง เพราะต้นสังกัดออกมาเปิดเผยว่า ซึงรี ยังคงพักรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลา 10 วันแล้ว ทำให้การสืบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งดังกล่าวยังไม่สามารถเริ่มต้นขึ้นได้

 

วันนี้(23 ก.ย.) YG Entertainment ได้เปิดเผยถึงอาการของ ซึงรี BIGBANG ว่า “ซึงรี มีอาการดีขึ้นมาแล้วครับ แต่อย่างไรก็ตาม เขายังต้องพักรักษาตัวในโรงพยาบาล”

 

ด้านตัวแทนเจ้าหน้าที่ตำรวจยงซาน กรุงโซล ก็ชี้แจงไปในทิศทางเดียวกัน “กระบวนการสืบสวนถึงสาเหตุการอุบัติเหตุทางรถยนต์ของ ซึงรี ยังไม่สามารถเริ่มต้นได้ครับ เพราะ ซึงรี ยังอยู่ในโรงพยาบาล เราจึงต้องเลื่อนการสืบสวนออกไปก่อน”

 

คลิปบันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุของ ซึงริ BIGBANG

 

คลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกเผยให้เห็นว่า ซึงรี ขับรถด้วยความเร็วสูงแล้วเปลี่ยนเลนกะทันหัน ทำให้รถของเขาเฉี่ยวชนรถคันอื่นจนรถตัวเองพลิกคว่ำ โดย YG Entertainment ต้นสังกัดของ ซึงรี ออกมาเปิดเผยหลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่นานว่านักร้องหนุ่มไม่ได้เมาแล้วขับ รวมทั้งยืนยันว่าเขาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

 

 

[[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

 

ซึงริ BIGBANG
ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

 

ซึงริ_

สื่อเกาหลี เผยคลิปเหตุการณ์ ซึงริ BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com