ปาร์ค ชินเฮ เสิร์ฟแฟนมีทติ้งในไทย สนุก! ซึ้ง! ครบทุกอารมณ์!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปาร์ค ชินเฮ เสิร์ฟแฟนมีทติ้งในไทย สนุก! ซึ้ง! ครบทุกอารมณ์!!

Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde
แฟนมีทติ้ง ปาร์ค ชินเฮ สนุก ซึ้ง ครบทุกอารมณ์

 

จบไปหมาดๆ กับความประทับใจสุดๆ ในงานแฟนมีทติ้งของนางเอกเกาหลีมากความสามารถ อย่าง ปาร์ค ชินเฮ กับ Park Shin Hye 2014 Asia Tour: Story of Angel In Thailand presented by Mamonde ซึ่งจัดเมื่อวันเสาร์ที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนต์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ซึ่งแม้จะเป็นการพบปะแฟนๆ ในเมืองไทยเป็นครั้งที่สองแล้ว แต่นางเอกสาวคนสวยเจ้าของสมญานาม ‘น้องผัก’ ของแฟนคลับชาวไทย ก็ยังได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเช่นเคย

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 09

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 01

 

ภายในงานแฟนมีทติ้งแบ่งออกเป็นสองช่วงให้แฟนคลับได้สัมผัสความสามารถอันรอบด้านของ ปาร์ค ชินเฮ อย่างเต็มอิ่ม ทั้งช่วงคอนเสิร์ตและช่วงสนทนาพร้อมทำกิจกรรมกับแฟนๆ บนเวที โดยสาว ปาร์ค ชินเฮ ได้เปิดตัวด้วยการโชว์เสียงร้องใสๆ ในเพลง Story สลับการเปิดคลิปวิดีโอที่ทำมาพิเศษเพื่อแฟนมีทติ้งครั้งนี้ ก่อนต่อด้วยเพลง Farewell For You, Not Yet For Me, My Dear และ Arm Pillow เรียกได้ว่า น้องผัก โชว์ทั้งเสียงร้องและแร๊พสุดเต็มอิ่ม

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 16

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 06

 

ต่อจากนั้นก็ถึงเวลาเข้าสู่ช่วงสัมภาษณ์พูดคุยอย่างเป็นกันเอง โดยเริ่มต้นด้วยการเปิด VTR จากซีรี่ย์เรื่องดัง The Heirs โชว์ความหวานระหว่างพระ-นาง คิมทัน และ ชา อึนซัง เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับชนิดทะลุเพดานทีเดียว ก่อนที่พิธีกรจะขอให้แฟนๆ ช่วยส่งเสียงเรียก ปาร์ค ชินเฮ ออกมา ด้วยคำว่า “ชา อึนซัง” (ชื่อคาแร็กเตอร์ของ ปาร์ค ชินเฮ จากเรื่อง the heirs) ซึ่งนางเอกสาวก็ปรากฎตัวด้วยชุดนักเรียน คอสตูมที่เธอใส่ในเรื่อง The heirs อย่างน่ารักสุดๆ ก่อนที่สาว ชินเฮ จะให้สัมภาษณ์และเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ซึ่งแฟนคลับชาวไทยก็ตอบแทนความประทับใจครั้งนี้ด้วยการทำโปรเจ็กท์เซอร์ไพร์ส นำเค้กสุดน่ารัก พร้อมชูป้ายที่เขียนว่า “You are the best dear to me” ส่งเป็นกำลังใจให้ น้องผัก อย่างพร้อมเพรียง งานนี้ทำเอา ปาร์ค ชินเฮ ถึงกับร้องไห้ออกมาด้วยความซาบซึ้งเลยทีเดียว

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 18

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 29

 

แฟนมีทติ้งสุดประทับใจปิดท้ายด้วยบทเพลง The day we fall in love ของ ปาร์ค ชินเฮ โดยนางเอกสาวก็ไม่ลืมเก็บภาพความทรงจำเอาไว้ด้วยการถ่ายรูป Selfie กับแฟนๆ ในงาน นับเป็นวันที่พิเศษสำหรับทุกคนที่มาร่วมงานได้รับทั้งความสนุกสนาน ความประทับใจ และความสุขกลับบ้านไปถ้วนหน้าสมการรอคอย… งานนี้ต้องยกนิ้วให้ผู้จัดใจดี BSI และ Mamonde ที่จัดงานดีๆ แบบนี้ให้แฟนๆ ชาวไทย ส่วนกิจกรรมครั้งหน้าจะเป็นอะไรสามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ www.Facebook.com/BSI.company และ www.facebook.com/Mamondethailand

 

 

2014 Asia Tour Story of Angel In Thailand 04

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com