ลู่หาน EXO หายป่วย! SM. คอนเฟิร์มขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลู่หาน EXO หายป่วย! SM. คอนเฟิร์มขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง

ลู่หาน หนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต EXO จะกลับมาร่วมเวทีคอนเสิร์ตกับเพื่อนร่วมวงอีกครั้ง บนเวทีคอนเสิร์ต EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน

 

ลู่หาน EXO

 

หลังจากประสบปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้ ลู่หาน สมาชิกชาวจีนของบอยแบนด์วง EXO ไม่สามารถมาร่วมคอนเสิร์ต EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in BANGKOK ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทยเมื่อวันที่ 13-14 กันยายนที่ผ่านมาได้ (อ่านข่าวเก่า) แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ออกมายืนยันแล้วว่า นักร้องหนุ่มจะสามารถกลับมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตกับเพื่อนร่วมวง EXO ที่ประเทศบ้านเกิดของเขาได้อย่างแน่นอน

 

EXO

 

วันนี้(18 ก.ย.) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ SM Entertainment ได้เปิดเผยกับสื่อเกาหลี MyDaily ว่า ลู่หาน ซึ่งผ่านการพักฟื้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา จะสามารถกลับมาร่วมคอนเสิร์ตของ EXO ที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในสุดสัปดาห์นี้ได้อย่างแน่นอนครับ”

 

สำหรับคอนเสิร์ต EXO FROM. EXOPLANET #1 – THE LOST PLANET – in Beijing มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 20 และ 21 กันยายนที่จะถึงนี้.

 

 

ลู่หาน EXO

ลู่หาน ขอโทษแฟนคลับชาวไทย – ป่วย! อดร่วมคอนเสิร์ต EXO

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com