นิชคุณ บินตรงคัดเลือกผู้โชคดีเล่นโฆษณาชุดใหม่ ของ มิตซูบิชิ มิราจ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณ บินตรงคัดเลือกผู้โชคดีเล่นโฆษณาชุดใหม่ ของ มิตซูบิชิ มิราจ

นิชคุณ บินตรงร่วมคัดเลือกหาผู้โชคดีเล่นภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ของ มิตซูบิชิ มิราจ ร่วมกับตนเอง
ในงาน Mitsubishi MIRAGE Be More Star Search

 

นิชคุณ Mitsubishi MIRAGE

 

นิชคุณ Mitsubishi MIRAGE

 

มิตซูบิชิ มิราจ อีโคคาร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มลูกค้าทุกเพศ ทุกวัย เปิดโอกาสให้กลุ่มลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการตอกย้ำถึงความนิยมของรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ จึงได้จัดกิจกรรม Mitsubishi Mirage Be More Star Search ขึ้นเพื่อค้นหาลูกค้าที่ใช้รถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ เข้าร่วมถ่ายหนังโฆษณาชุดใหม่กับพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อและนักแสดง นักร้องชื่อดังจากค่าย JYP Entertainment นิชคุณ หรเวชกุล ณ โรงแรมแอสคอทท์ สาทร

 

นิชคุณ Mitsubishi MIRAGE

 

นิชคุณ Mitsubishi MIRAGE

 

โดย นิชคุณ ได้เผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ทางบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จํากัด ได้เลือกผมเป็นตัวแทนของรถมิตซูบิชิ มิราจ โดยโครงการ Mitsubishi Mirage Be More Star Search เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าครอบครัวมิตซูบิชิ มิราจ ทุกท่านได้มีส่วนร่วมกับโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด แถมยังได้ร่วมสนุกในการแสดงหนังโฆษณามิตซูบิชิ มิราจ กับผมด้วย ซึ่งทุกท่านก็เหมือนครอบครัวมิตซูบิชิ มิราจเหมือนกัน ดังนั้นการที่ได้ร่วมงานกับคนให้ครอบครัวก็เป็นประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นมากครับ”

 

สำหรับผู้สมัครจะต้องเป็นลูกค้ามิตซูบิชิ มิราจ บุคคลในครอบครัวหรือเป็นลูกค้าที่จองรถในช่วงระหว่างวันที่ 27 มีนาคมถึง 31 พฤษภาคม 2557 และมีอายุระหว่าง 18 – 35 ปี ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศ 5 ท่านจะได้รับเงินสดมูลค่า 40,000 บาทและได้รับสิทธิ์ร่วมถ่ายหนังโฆษณามิตซูบิชิ มิราจ ชุดใหม่ร่วมกับนิชคุณอีกด้วย ซึ่งทางมิตซูบิชิได้เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจผ่าน www.mitubishimotors-mirage.com หรือ Mitsubishi Mirage Facebook ผ่าน Application “Be More Star Search” ระหว่างวันที่ 24 เมษายน ถึง 31 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมา โดยในรอบ Photo Contest ก็ได้รับการต้อนรับจากชาวมิตซูบิชิ มิราจ เป็นอย่างดี ซึ่งผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากการกดไลค์รูปภาพสูงสุดของรอบ Photo Contest นั้นกวาดคะแนนไปได้ถึง 105,834 คะแนนเลยทีเดียว

 

นิชคุณ Mitsubishi MIRAGE

 

นิชคุณ Mitsubishi MIRAGE

 

หลังจากคัดเลือกผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจำนวน 20 ท่านเพื่อผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายแล้ว ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 20 คนก็ได้เข้าร่วมกิจกรรม Mitsubishi Mirage Be More Star Search ไม่ว่าจะเป็นการเข้าคอร์สการแสดงขั้นพื้นฐานและการพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อเพิ่มความมั่นใจ พร้อมทั้งผ่านการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการ 4 ท่าน ซึ่งนิชคุณ พรีเซ็นเตอร์มิตซูบิชิ มิราจ ก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการคัดเลือกตัดสินผู้ชนะในครั้งนี้ด้วย

 

ติดตามผลงานโฆษณามิตซูบิชิ มิราจ ชุดใหม่ของนิชคุณและเหล่าผู้ชนะกิจกรรม Mitsubishi Mirage Be More Star Search ทั้ง 5 ท่าน ได้ที่ www.mitubishimotors-mirage.com หรือ Facebook Fanpage “Mitsubishi Mirage” และสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆของ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด

 

 

นิชคุณ

สัมภาษณ์พิเศษ นิชคุณ “ตัวจริงพวกเราบ้ามากกว่าขรึมครับ!”

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com