สื่อเกาหลี เผยคลิปเหตุการณ์ ซึงริ BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / สื่อเกาหลี เผยคลิปเหตุการณ์ ซึงริ BIGBANG ซิ่งจนรถคว่ำ!

สื่อ YTN ของเกาหลี เปิดเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์อุบัติเหตุของ ซึงริ สมาชิกวง BIGBANG เผยให้เห็นว่านักร้องหนุ่มขับรถด้วยความเร็วสูง เปลี่ยนเลนกะทันหัน และเฉี่ยวชนรถคันอื่น จนรถตัวเองพลิกคว่ำ!

 

ซึงริ BIGBANG

 

จากเหตุการณ์ที่ ซึงริ นักร้องหนุ่ม สมาชิกของวง BIGBANG ได้ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถเบนซ์ในเลนข้างเคียง ก่อนที่รถพอร์ชของเขาจะชนเข้ากับราวเหล็กกั้นถนนและพลิกคว่ำ เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดสื่อมวลชนเกาหลีก็ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอซึ่งบันทึกจากกล้องวงจรปิดติดหน้ารถยนต์คันหนึ่ง เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์อย่างชัดเจน

 

ซึงริ BIGBANG

 

สื่อ YTN รายงานข่าวในคลิปวิดีโอดังกล่าวว่า “ในช่วงเวลาเช้ามืด เวลาประมาณตีสามครึ่งของวันที่ 12 กันยายน บริเวณทางด่วนเลียบแม่น้ำสายเหนือ ย่าน Dongbuichon ค่อนข้างมืดสนิท ตามภาพในคลิปวิดีโอจะเห็นว่า รถพอร์ชสีขาวของ ซึงริ ใช้ความเร็วสูงและพยายามขับเปลี่ยนเลนอย่างกะทันหัน 2 เลนในคราวเดียว และเป็นไปได้ว่าเขามองไม่เห็นรถคู่กรณี จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุในที่สุด”

 

 

แม้ YG Entertainment ต้นสังกัดของ ซึงริ จะยืนยันว่านักร้องหนุ่มไม่ได้บาดเจ็บ แต่เขาก็ต้องใช้เวลาพักฟื้น ทำให้ ซึงริ ไม่ได้ร่วมแสดงในคอนเสิร์ต YG Family ที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 13 กันยายนที่ผ่านมา.

 

 

[[อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]] 

 

ซึงริ BIGBANG
ซึงริ BIGBANG รถคว่ำ! – ต้นสังกัดยืนยัน ‘ไม่ได้เมาแล้วขับ’

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com