คริส EXO ปรากฎตัวครั้งแรก ในฐานะนักแสดงหนุ่ม อู๋อี้ฟาน!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / คริส EXO ปรากฎตัวครั้งแรก ในฐานะนักแสดงหนุ่ม อู๋อี้ฟาน!!

อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) ปรากฏตัวอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เขาออกจากการเป็นสมาชิกบอยแบนด์ K-POP สุดฮอต วง EXO ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์จีน Somewhere Only We Know

 

คริส EXO

 

สื่อมวลชนจีนรายงานข่าวว่า เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา อู๋อี้ฟาน หรือ คริส อดีตสมาชิกของวง EXO ได้ร่วมงานแถลงข่าวของภาพยนตร์จีนเรื่อง Somewhere Only We Know ภาพยนตร์เรื่องแรกที่เขาได้ร่วมถ่ายทำก่อนหน้านี้ โดยนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ อู๋อี้ฟาน ปรากฏตัวต่อสาธารณชนอย่างเป็นทางการ หลังจากเกิดกรณีทางกฎหมายกับอดีตต้นสังกัด SM Entertainment และทำให้ยุติการร่วมทำกิจกรรมกับวง EXO นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นมา

 

ช่วงหนึ่งของงานแถลงข่าว สวีจิงเล่ย ผู้กำกับของภาพยนตร์เรื่อง Somewhere Only We Know ได้ให้สัมภาษณ์และกล่าวชื่นชม อู๋อี้ฟาน ว่า “แม้การแสดงของเขาจะยังดูขัดเขินอยู่บ้าง แต่องค์ประกอบหลายๆ อย่างในภาพยนตร์ก็ช่วยให้เขาเติมเต็มบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบค่ะ อู๋อี้ฟานเป็นคนที่มีไหวพริบและพรสวรรค์ เพราะฉะนั้นฉันจึงเชื่อมั่นว่าเขาจะเป็นนักแสดงชื่อดังในอนาคตได้อย่างแน่นอนค่ะ”

 

คริส EXO

 

คริส EXO

 

คริส EXO

 

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ แฟนเพลงได้มีโอกาสได้ยินน้ำเสียงการร้องเพลงของ อู๋อี้ฟาน อีกครั้ง เมื่อเขาได้โชว์การแสดงพิเศษด้วยการร้องเพลงบัลลาดสุดซึ้ง All of Me ของศิลปิน John Legend ด้วย.

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO แชร์ภาพแรกของกองถ่ายภ. Somewhere Only We Know คริส EXO แชร์ภาพแรกของกองถ่ายภ. Somewhere Only We Know

คริส EXO ฉายเดี่ยว! เตรียมร้อง OST. ภ.จีน TINY TIMES 3 คริส EXO ฉายเดี่ยว! เตรียมร้อง OST. ภ.จีน TINY TIMES 3

คริส EXO (อู๋อี้ฟาน) ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรก Time Boils The Rain คริส EXO (อู๋อี้ฟาน) ปล่อยเพลงเดี่ยวเพลงแรก Time Boils The Rain

คริส EXO เตรียมประชัน หานเกิง, จูวอน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ คริส EXO เตรียมประชัน หานเกิง, จูวอน ในภาพยนตร์เรื่องใหม่

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com